รีวิว ดื่มคาเฟ่ สุโขทัย

Tippawan Koy
5 ส.ค. 2021
แวะดื่มระหว่างเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, โกโก้เย็น

แวะดื่มเป็นครั้งที่ 2 แล้วในระหว่างเดินทางกลับพิษณุโลก ร้านอยู่ใกล้กับปั๊มเอสโซ่กงไกรลาส ร้านเป็นทรงบ้านญี่ปุ่นสีขาวสวย ด้านในแอร์เย็นค่ะ ราคาก็ไม่แพง แก้วละ 40-45 บาทเอง วันนี้ชิมเป็นโกโก้เย็น ซึ่งชงได้เข้มข้น หวานมันดีค่ะดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
27 ธ.ค. 2020
แวะดื่มกาแฟกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, โกโก้เย็น

ร้านกาแฟสีขาว เรียบๆ ดูอบอุ่นและผ่อนคลาย อยู่ริมถนนพิษณุโลก-สุโขทัย ติดปั๊มเอสโซ่กงไกรลาส เปิดตั้งแต่เจ็ดโมงเช้า ด้านในเป็นห้องแอร์ สั่งของแล้วขึ้นไปนั่งด้านบนก็ได้ มีมุมถ่ายรูปเพียบเลย แถมราคาไม่แพงสะด้วย พนักงานก็ต้อนรับดี วันนี้ชิม ลาเต้เย็น แก้วละ 50 บาท กาแฟคั่วเข้ม นำเสนอแบบแบ่งชั้น รสขม ปนกับความหวานของนม รสชาติใช้ได้เลย โกโก้เย็น 45 บาท เข้มข้นมาก อร่อยดูเพิ่มเติม

khamsterr
27 พ.ย. 2020
ใครไม่ดื่มเราดื่ม เย้!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

เราได้มีโอกาสแวะคาเฟ่ย่านกงไกรลาศซึ่งเป็นทางผ่านระหว่างทางก่อนจะถึงพิษณุโลก ซึ่งเราก็ได้ขับรถผ่านๆตามาหลายครั้งเเต่เพิ่งจะมีโอกาสมาเป็นครั้งที่2(เพราะครั้งแรกเรามาวันร้านเปิดแล้วคนเยอะมากไม่ไหวขอยอมแพ้555) ตอนเข้าร้านก็แอบตกใจราคาเพราะกาเเฟถูกมากกก ก็คือ 35-40 งี้อ่ะเเกรรรร คาเฟ่สไตล์เกาๆราคานี้ทุกวันนี้หายากมากกกก อย่างที่ทุกๆคนรู้ว่าเรทส่วนมากมักจะ 60+ แต่นี่ 40 อ่ะะะ เรื่องรสชาติเราถือว่าไม่...อ่านต่อ

27 พ.ย. 2020
ใครไม่ดื่มเราดื่ม เย้!!
Aonrumpha Danluksanayothin