รีวิว @Cafe

Jitiya Purksametanan
28 ม.ค. 2014
มาชิมอาหารบุฟเฟต่กัน ที่โรงแรม Richmond ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย

เนื่องจากที่ทำงานถูก กปปส. ปิด ทำให้ไม่สามารถเข้าไปประชุมที่ทำงานได้ ต้องเร่ร่อนมาประชุมตามโรงกรแม ซึ่งวันนี้ที่ทำงานเราก็มาที่โรงแรม Richmond กันค่ะ สำหรับห้องอาหาร @Cafe นั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งขวาของ Lobby เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมค่ะ ส่วนใหญ่คนที่ได้มาก็มักจะได้ทานีท่นี่ อาหารมีหลากหลายทีเดียว ทั้งอิสาน ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่งค่ะ สำหรัยเมนูเด็ดของหลาย ๆ คนน่าจะเป็นพวกข้าวเหนียว ส้มตำค่ะ ...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยค่ะ เครื่องปรุงต่าง ๆ เพียบ ! หวานเย็นหอมอร่อยชืนใจค่ะ เข้าโรงแรมมาแล้ว ร้านจะอยู่ด้านขวามือของล็อบบี้ค่ะ