รีวิว โจ๊ก 4 สหาย รามคำแหง34ข้างโรงพยาบาลรามคำแหง

My Eating Addiction
1034305k
30 พ.ย. 2014
อร่อย (กิน) เรียบ (กิน) ง่าย

ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยข้าง รพ. รามคำแหง จากถนนมองเข้าไปจะเห็นร้านแผงลอยเรียงกันมากมาย ร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือ ประมาณแผงที่ 5-8 น่าจะได้ ป้ายชัดค่ะไม่ต้องกลัวหาไม่เจอ เมนูวันนี้ - โจ๊กใส่ไข่ ธรรมดา 35 อร่อยมากๆ ใส่เครื่องใส่ขิงครบรส ตัวโจ๊กก็เละกำลังดี รวมๆ แนะนำลยค่ะ เป็นอาหารที่เรียบง่ายมาก คือ เป็นโจ๊กที่กินง่ายมาก เงอป๊ปเดียวกินเรียบเกลี้ยงชามดูเพิ่มเติม

โจ๊กหมูใส่ไข่ อร่อยตั้งแต่เนื้อโจ๊ก หมู่ ไข่ ยันขิงซอยโจ๊กหมูใส่ไข่ อร่อยตั้งแต่เนื้อโจ๊ก หมู่ ไข่ ยันขิงซอย
Sakujib
27 ก.ค. 2015
ชอบค่ะ เจ้าของร้านใจดี โจ๊กอร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ร้านนี้เปิดดึกๆอ่ะ ไม่แน่ใจว่ากี่โมง เราไปตอนตีสามนิดๆ บางครั้งก็ทานที่ร้าน บางครั้ง ก็สั่งมาทานที่บ้าน เราว่าเค้าต้องมีสูตรเด็ดที่น้ำซุปกับข้าวที่ใช้ มันทำให้เนื้อโจ๊กหอมหวานอร่อย เราชอบเมนูโจ๊กไข่เยี่ยวม้า แต่เราชอบสั่งพิเศษไส้อ่อน เพราะไส้ไม่คาว ไม่เหนียวด้วย เลอค่าาาาา สิคะดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2015
ร้านโจ๊กอร่อยรอบดึก
2 พ.ค. 2014
โจ๊กอร่อย คนซื้อเยอะมาก

ร้านจะอยู่ซอยข้างๆโรงพยาบาลรามคำแหง มีโอกาสไปกินตอนเช้าเพราะไปนอนเฝ้าไข้ที่โรงพยาบาล เห็นคนยืนรอต่อคิวเยอะมากๆ พอได้โจ๊กมารสชาติอร่อยเลย น้ำซุปหอมกลมกล่อม หมูสับนิ่มมาก ตอนแรกคิดว่าจะจืดๆด้วยซ้ำ แต่นี่ไม่ได้ปรุงอะไรเพิ่มเลยอร่อยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยทำไมคนรอซื้อเยอะดูเพิ่มเติม

หน้าตาแลดูจืดๆ แต่รสชาติอร่อยมากๆ ไม่ได้ปรุงอะไรเพิ่มเลย หมูก็นิ่มป้ายร้านร้านจะอยู่ซอยข้างๆโรงพยาบาลรามคำแหง
3 พ.ค. 2017
อร่อยครับ คุ้มราคา เนื้อโจ๊กละเอียดมาก
CoachNing Goldinfinity
24 ก.ย. 2020
อร่อยจริงๆ
กนกวรรณ
19 พ.ย. 2019
รสชาดดีอร่อย

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville