- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านส้มตำสุรินทร์รสแซ่บ หนองหอย

รีวิว ร้านส้มตำสุรินทร์รสแซ่บ หนองหอย
ส้มตำรสเด็ด ราคาไม่แพง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารอีสาน ย่านหนองหอย ตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านเปิดอยู่ในซอยเลย แนะนำว่ามาตาม GPS และเลี้ยวเข้าไปซอยจอดรถ มีป้ายที่จอดรถของร้าน ร้านนี้จะมีคนพื้นที่ มารอซื้อกลับบ้านกับเยอะเลย ราคามิตรภาพมากๆ 30-40 บาท วันนี้สั่ง ตำซั่วปู ปลาร้า จานนี้ 45 บาทเอง ต้องบอกว่า แซบจริง อร่อยมาก ยำไข่ดาว 40 บาท อร่อย น้ำยำเข้ากับไข่ดาวกรอบๆเลยครับ น่องไก่ย่าง ชิ้นละ 20 บาท ย่างได้พอดีครับ อร...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารอีสานที่เด็ดมากๆ อีกแห่งหนึ่งเลย
ร้านส้มตำสุรินทร์รสแซ่บ หนองหอย, เป็นร้านขายอาหารอีสานเจ้าเก่า อีกร้านนึงในย่านหนองหอยเลย ร้านนี้จริงๆ มาหลายรอบแล้วเพิ่งได้มีโอกาสรีวิว ตัวร้านใหญ่นั่งสบาย มีลานจอดรถ เมนูในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควร อาหารราคาถูกมากปริมาณคุ้มเกินราคา ส้มตำอร่อย น้ำปลาร้าหอมนัว มีตำหลวงพระบางด้วยเชียงใหม่หาทานยากมากที่อร่อย เป็นอีกร้านอีสานอีกร้านหนึ่งที่ชอบมากๆ ของปีนี้ดูเพิ่มเติม