3.7

รีวิว เค. เกาเหลาเนื้อตุ๋น อุดมสุข 49

Torpong Chiamtawongse
น้ำซุปหอมกระเทียม เนื้อเปื่อยหอมมันนิดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อเปื่อย ไม่งอก

#StreetfoodSPL #RainySeason2025 เกาเหลาก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยในถนนอุดมสุข เปิดแต่เช้า ปิดดึก กระทะทองเหลืองใส่เนื้อเปื่อยพร้อมมาก เปื่อยดีทุกชิ้น กลั่นกลิ่นมันนิดๆ ออกมาในน้ำซุป หอมดีเหมือนกัน เนื้อเปื่อยมาจิ้มแจ่วที่ทำเองอร่อยดี ลูกชิ้นที่นี่ต้องลูกชิ้นเอ็น ปรุงรสอร่อยและไม่เหนียวเอ็นจนเกินไป ผักบุ้งลวกมากำลังพอดีๆ ก้านกรอบใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Supphawat
12 ธ.ค. 2023
เนื้อสดและเอ็นอร่อยดีครับ

ร้านอยู่อุดมสุข จอดรถหน้าร้านได้ ริมถนน ตามเวลาที่กำหนด สั่งไม่เครื่องใน แต่ได้ตับมาครับ น้ำซุปใช้ได้ เนื้อสดดีเลย เนื้อตุ๋นเหนียวไปหน่อย เอ็นตุ๋นดี ลูกชิ้นอร่อย ลูกชิ้นเอ็นไม่ค่อยโดน โดยรวมโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม

ve
13 ก.พ. 2022
มาซ้ำรอบสอง เตี๋ยวเนื้อที่กินได้เรื่อยๆ!

แวะมาด้วย Wongnai สองรอบ แล้ว ช่วงสายวันอาทิตย์ แวะมาธุระ หิวเลยต้องเติม จอดรถได้ริมถนน แต่ดูๆ หน่อย ร้านนี้เรียกว่าฝากท้องได้ คือ ซุปเข้มปานกลางดี ไม่หวาน เนื้อให้สะใจไม่กั๊ก รวมๆ ถือว่าเป็นเตี๋ยวเนื้อที่ถูกปากเลยดูเพิ่มเติม

Padipat.N
25 ม.ค. 2021
เกาเหลาเนื้ออร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อเปื่อย

ร้านนี้ตั้งอยู่ ถนนอุดมสุข หน้าซอย 49 ร้านเปิดเวลา 7.00-16.30 น. ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดรถข้างทางแล้วเดินมายังร้าน เข้ามาถึงร้านลองสั่ง เกาเหลาเนื้อเปื่อยพิเศษ ราคา 70 บาท กับข้าวเปล่า ลองชิมแล้วรสชาติเนื้อใช้ได้ น้ำชุดปอร่อยครับ ใครผ่านไปมาลองแวะดข้ามาได้ครับดูเพิ่มเติม

Junphen Juntana
21 ก.ย. 2019
ความสุข O.K.ที่ เค เนื้อตุ๋น อุดมสุข
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ-พิเศษ, เกาเหลาเนื้อตุ๋น พิเศษ, โอเลี้ยง

มาแฏิบัติภารกิจย่านนี้ ด้วยควสมเป็นคอเนื้อ ก็อยากซดเกาเหลาเนื้อร้อนๆ ถามผู้รู้ แนะนําให้มาลองร้านนี้ดู ซึ่งผลคือ ไม่ผิดหวัง ตอนที่ไปถึงร้าน ยังสายๆ ไม่ค่อยมีคน สั่งเกาเหลามาลองก่อน ตอนแรกลังเล อยากกินหม้อไฟ แต่กลัวว่าถ้าไม่อร่อยจะเสียดาย เลยขอแบบเป็นชามก่อน พอขิม รู้สึกว่าใช่ เลยต้องเบิ้ล นํ้าซุปอร่อย ได้มาตรฐาน หอมยาจีน สั่งเกาเหลาทุกอย่าง ยกเว้นเนื้อสด ก็อร่อยเกือบหมด ทั้งเอ็น เนื้อเปื่อย ไส...อ่านต่อ

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2062.5k13.4k
13 ส.ค. 2018
อร่อย เสียดายน่าจะสะอาด และมีห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋นพิเศษ, เส้นใหญ่ลวก, เครื่องหม้อไฟ เอ็น สด เปื่อย, เกาเหลาเนื้อ หม้อไฟ

เป็นอีกร้านประจำที่อร่อย แต่เสียดายน่าทำให้สะอาดได้ดีกว่านี้ - เส้นใหญ่ลวก - เครื่องหม้อไฟ เอ็น สด เปื่อย ลูกชิ้นเอ็น - เกาเหลาเนื้อ หม้อไฟ - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น - เกาเหลาเนื้อ - ข้าวเปล่า - เกาเหลาเนื้อตุ๋นพิเศษดูเพิ่มเติม

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿