รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระรสเด็ด (เจ้าเก่าสามัคคี)

ananya
25 เม.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ น้ำซุปหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

ร้านเล็กๆ ตึกแถว 1คูหา โต๊มีไม่เยอะ ประมาณ6-8โต๊ะ ร้านอยุ่ทางไปตลาดราชวัตร อยุ่ฝั่งตรงข้ามปั๊มเชลล์ก่อนถึงตลาด หาง่าย จอดรถได้ตามข้างทางค่ะ สันนี้กินอย่างเดียวค่ะ เพราะเด๋วจะอิ่มก่อนกินอย่างอื่นไม่ไหว555 เลยสังเกาเหลาไก่ มาลองชิมนะคะ ราคา 40 บาท ได้น่องไก่ใหญ่ๆ1ชิ้น ข้อไก่ 1 ชิ้น ละก้อเรื่อไก่เปนชิ้นๆอีก2-3ชิ้น ปริมาณก้อโอเคค่ะ ไม่มากไม่น้อย น้ำซุปหอมหวานดี มีกลิ่นเหมือนยาจีนนิดๆ กินกับมะระขม...อ่านต่อ

แม่ค้าใจดี
Yininz
2 ก.พ. 2015
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระอร่อยๆ

ด้วยความขี้เกียจเดิน เลยมาหยุดอยู่ร้านนี้ ร้านเป็นห้องแถว 1 ห้อง ที่นั่งมีพอสมควร สั่งก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เส้นเล็กมา 1 ชาม น้ำซุปเข้มข้นอร่อย แต่ลืมไปอย่าง ลืมสั่งให้มี พวกเนื้อน่องด้วย ที่สั่งมามีแต่ไก่ชิ้นๆ แต่ไก่ชิ้นใหญ่ กว่าไก่ฉีกๆร้านอื่น เนื้อไก่ก็ไม่แข็ง นิ่มกำลังดี ลองแวะมาทานกันนะคะดูเพิ่มเติม

เนื้อมาเป็นชิ้นๆผัก
Bunnasin Piampongsant
27 ก.พ. 2014
สำหรับช่วงเร่งรีบ ร้านนี้แนะนำ ก๋วยเตี๋ยวไก่รสเด็ด
Nan Suchitra