3.8

MoOks
1 ธ.ค. 2018
ใช้ได้นะคะดี
เมนูเด็ด: ไก่ย่าง

ร้านส้มตำไก่ย่างอีกร้านนะคะ เก่าแก่ไม่หยอก ดังไก่ย่างตามชื่อเลยค่ะ สั่งไก่ย่างมาอย่างเยอะค่ะ portion นี้เล็กสุดแล้ววว ส้มตำรสกลางๆค่ะ ส่วนน้ำตกหมู ส่วนตัวว่ารสชาติถือว่าโอเคใช้ได้นะคะ เสียที่หุงข้าวเหนียวมาแฉะไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2015
ร้านส้มตำที่มีเมนูมากมาย อร่อยราคาดีมีห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, ส้มตำไข่เค็ม, ไก่ย่าง, ลาบหมู, ไก่ทอดเกลือ

ร้านผลเจริญอยู่ในซอยข้างๆสนามมวยราชดำเนินถนนราชดำเนินนอก เป็นร้านส้มตำที่มีเมนูมากมาย เจ้าของร้านน่ารักดูแลลูกค้าดีเมนูเด็กๆได้แก่ไก่ทอดเกลือส้มตำไข่เค็ม ผักบุ้งไฟแดง ต้มแซ่บกระดูอ่อน สะอาดใช้ได้เลยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในละแวกนั่น อร่อยราคาดีมีห้องแอร์ มีที่จอดรถเล็กน้อยค่ะดูเพิ่มเติม

TAT
15 ก.ค. 2020
ไก่ย่างหนังกรอบ หลังเวทีมวยราชดำเนิน

ไก่ย่างหนังกรอบ ซึ่งส่วนตัวจะบอกว่าที่กรอบไม่ใช่เพราะย่าง! แต่เหมือนผ่านการทอดหลังจากย่างเพื่อให้ได้หนังที่กรอบแต่เนื้อยังนุ่ม ใครติดเค็มหรือคอเครื่องดื่มแนะนำสูตรทอดเกลือ ที่โรยเกลือเพิ่มมา ทำให้ออกรสออกชาติได้มากกว่า / เห่าดงเนื้อนุ่ม เครื่องในแทบไม่มีกลิ่น ปรุงรสจัดจ้านเหมาะเป็นกับแกล้มชั้นดีดูเพิ่มเติม

ไก่ย่างเกลือไก่ย่าง สูตรต้นตำรับเห่าดงเนื้อขนมจีนอัญชัน
Yee_FullandFun
13 ม.ค. 2020
ไฮไลท์คือไก่ย่างหนังกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างหนังกรอบ, ไก่ทอดเค็ม

ร้านผลเจริญไก่ย่าง ย้ายร้านเถิบเข้ามาด้านในซอยเดิม เดินตามทางมาเรื่อยๆ จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านห้องแอร์เหมือนเดิม ชอบไก่ย่างหนังกรอบอร่อยดี ไก่ทอดเกลือทานกับข้าวเหนียวก็อร่อยดี อย่างอื่น ก็สั่งวนๆไปดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2015
ตำนานแห่งความอร่อย ที่อยู่คู่สนามมวยราชดำเนิน
Narathip Phongsri
22077
1 พ.ค. 2016
แซ่บได้ใจ มีห้องแอร์ให้นั่งผ่อนคลาย สบายใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบกระดูกอ่อนหมู

มาถึงร้านนี้ต้องสั่ง ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมูดูเพิ่มเติม

ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู

The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿