- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊ก

รีวิว ก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊ก
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าเก่าสูตรเก๋ากึ๊กย่านราชวัตร หนักเครื่อง หอมพริกไทย
ก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊ก – จากชื่อร้านนี่เดาได้เลยว่าต้องเป็นร้านเก่าแก่ เห็นป้ายบอกว่าขายในย่านราชวัตรมานานกว่า 70 ปีเลยทีเดียว ดูเมนูแล้วนอกจากก๋วยจั๊บก็ยังมีอาหารอื่นๆให้เลือก เช่น ข้าวมันไก่ ข้าวหน้าไก่ ข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบ และก๋วยเตี๋ยวไก่ แต่ครั้งนี้ขอลองเฉพาะก๋วยจั๊บก่อนละกันค่ะ ● ก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊กไม่เครื่องใน (ราคา 55 บาท) – คงเพราะสั่งไม่เอาเครื่องใน ไข่ก็เลยให้มาเต็มลูก ต้มมาแบบสุกดี แ...อ่านต่อ
ร้านชื่อก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊ก ราชวัตร มาลองแล้ว ไม่โดนใจ
ได้มีโอกาสมาแถวราชวัตรอีกครั้ง รอบนี้ จอดรถหน้าร้านก๋วยจั๊บเก่ากึ๊ก ที่ร้านบอกว่าขายมากว่า 70 ปี ติดกับร้านที่คิดว่าต้องมาทานแต่มาที่ไหนปิดทุกครั้ง ก็เลยจัดก๋วยจั๊บลองดู สั่งทุกอย่าง 1 ชาม รสชาติของน้ำซุป ไม่มีความเผ็ดร้อนของพริกไทยเครื่องเทศ และน้ำซุปเย็นไม่มีความร้อนของน้ำ เครื่องที่ใส่มาในชามถือว่าได้ปริมาณอยู่ ภาพรวมของรสชาติให้ 2 เท่านั้น (ความคิดเห็นส่วนตัว เนื่องจากเป็นคนชอบทานเครื่อ...อ่านต่อ
พิเศษเครื่องเยอะ
ย่านราชวัตรเป็นอีกย่านที่มีร้านอาหารเจ้าดังเก่าแก่มากมาย โดยใครมาย่านนี้ มีร้านให้เดินชิมติดๆกันเลยทีเดียว ก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊ก เป็นมีร้านที่มีคนมาชิมมากมาย โดยรวมดีใช้ได้ ทั้งเครื่องใน หมูกรอบ น้ำซุป ใครอยากมาลองย่านนี้ อย่าลืมแวะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยจั๊บ แต่ข้าวมันไก่ก็มี กะเพาะปลาก็มีค่ะ
8/4/61 ร้านขายหลายอย่างนะ แต่เมนูเด่นน่าจะเป็นก๋วยจั๊บน้ำข้นค่ะ (ก็ชื่อร้านนิ 😅) 🍜 ทุกอย่าง 50 หนังหมู/ตับ(แข็งอ่ะ)/หมูกรอบ/ไส้/ม้าม/ปอด/ไข่ 1 เสี้ยว 🍜 หมูกรอบ/ไข่ 55 หมูกรอบ/ไข่ 1 ใบ 1 เสี้ยว ทั้งสองอย่างแยกใส่ถุงต่างหากค่ะ โดยรวมใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
เกาเหลาน้ำข้น
อยากกินก๋วยจั๊บแต่มีข้าวแล้วทำไงละ เกาเหลาละกัน รสชาติเข้มข้นดีค่ะ แต่ได้กลิ่นเหม็นอะไรสักอย่าง จำไม่ได้ว่ากินอะไรเข้าไป แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ สั่งพร้อมน้องที่ทำงาน สั่งกันหลายคน ค่าส่งเหลือคนละ 4 บาท ดีย์เวอร์ดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มไก่รสชาติตามป้ายจริงครับ
ร้านนี้แวะมาจากความผิดพลาด ของตัวเองครับ ที่ดันแวะไปวันจันทร์ แล้วร้านแถวนั้นปิดเกือบหมด เลยถือโอกาสลองร้านใหม่ๆดูครับ เคยกินข้าวมันไก่ร้านข้างทางอีกร้านนึงแถวๆนั้น ไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ ครับ เลยได้กินร้านใหม่ร้านนี้ อร่อยจริงๆ ครับตามป้ายหน้าร้านโฆษณาไว้เลยครับดูเพิ่มเติม