รีวิว Hood
คาเฟ่ในเมืองตกแต่งสไตล์คลาสสิกแบบคูลๆ
คาเฟ่ใจกลางเมือง ตกแต่งสไตล์คลาสสิกแบบคูลๆ ให้บรรยากาศสงบและเป็นส่วนตัว มีเมล็ดกาแฟหลากหลายให้เลือก พร้อมบริการเมนูทั้งกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ (-non-coffee-)* เบเกอรี่แนะนำ เช่น ชีสเค้ก เค้กกล้วยหอม และแซนด์วิช ราคาสมเหตุสมผล ไม่มีที่จอดรถโดยตรง แต่สามารถหาจอดได้บริเวณใกล้ๆร้านได้ ไม่เสียค่าที่จอดรถดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ น่านั่ง ราคาน่าคบ ในเมืองหาดใหญ่
คาเฟ่ลับ retro style น่านั่ง ในหาดใหญ่ สั่งมากินแบบกรุบกริบ เข้ามานั่งพัก กาแฟ ราคาไม่แพง สั่ง 1.เค้กงาดำชาเขียว 80฿ รสชาติธรรมดา ไม่ค่อยโดนใจ แต่ก็ทานได้ 2.Afograto 75฿ กาแฟ ใส่ไอติมกะทิ อร่อย หอมหวาน 3.Dirty 75฿ กาแฟหอมเข้ม ราคาไม่แพง รวมค่าเสียหาย 230฿ดูเพิ่มเติม
HooD Hatyai คาเฟ่สไตล์โฮมมี่วินเทจเก๋ๆในหาดใหญ่ 📸 ใครที่กำลังหาร้านกาแฟนั่งชิว HooD เป็นหนึ่งตัวเลือก ร้านสไตล์เฟี้ยว🤩 บรรยากาศดี เป็นบ้านโบราณ วินเทจ ที่มีเมนูเครื่องดื่มมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็น coffee และ non-coffee ตัวกาแฟ มีเมล็ดให้เลือกด้วย🫶🏻 นอกจากเครื่องดื่มก็ยังมีเป็นเบเกอรี่ ขนมคุกกี้ให้เลือก ไปลองกันงับ พิกัด 27 ซอย ประชารมย์ 📍 : https://maps.app.goo.gl/Jud3seVKU2AXpW6z8?g...อ่านต่อ
ร้านกาแฟหาดใหญ่บรรหากาศเป็นกันเอง
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่บรรยากาศเป็นกันเอง ร้านตกแต่งแบบดิบๆ สังกะสี และไม้เปลือย เราไปตอนฝนตกหนักพอได้กาแฟและชาอุ่นๆ เราสั่งเป็นชุดชาร้อนเสริฟเป็นกาน่ารักมาก เจ้าของสร้านเสนอเติมน้ำร้อนฟรีให้ประทับใจมาก รวมไปถึงขนมชีสเค้กบูลเบอร์รี่ที่ลงตัวกลมกล่อม เจ้าของร้านเป็นกันเองแนะนำอย่างดีกาแฟสามารถเลือกคั่วกลางเข้ม หรืออ่อนได้ ที่จอดรถของร้านเป็นแบบจอดที่ริมถนนแต่มีที่เหลือค่อนข้างเยอะ ทางเข้าร้านสำหรับคนต่...อ่านต่อ
คาเฟ่ในบ้านไม้เท่ๆ
ร้าน Hood เป็นร้านกาแฟเล็กๆ เพิ่งเปิดมาไม่นานมาก ร้านแต่งเท่ๆ ดิบๆ ด้วยความเป็นบ้านไม้เก่า ร้านมีโต๊ะให้นั่ง 3-4 โต๊ะ อาจจะเหมาะกับ takeaway มากกว่า เราไปตอนบ่าย โต๊ะมุมจะโดนแดด และร้อนไปหน่อย เราลองกาแฟสตรอเบอรี่ แต่ลองแล้วยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ คราวหน้าจะมาลองพวกกาแฟธรรมดาๆ ดูบ้างดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศชิลๆ
ร้านเพิ่งเปิดใหม่อยู่ในซอยเดียวกับร้าน Homeless House เลยค่ะ . บรรยากาศร้านชิลมาก เมนูที่ทางร้านแนะนำจะเป็นชาแบบต่างๆ . เราเลือกเป็นชาทับทิม สีสวย หอมหวาน กินง่ายเลย . ส่วนอีกแก้วเป็นเมนู เอสเพรสโซ่ คอน พานา คือเป็นเอสเพรสโซ่ช็อทมาคู่กับวิปครีมที่บีบให้ในแก้ว แล้วก็ราดไซรัปลงไปหน่อย กินแล้วก็ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ดีทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม