3.6

รีวิว ตังเก 1 (เจ๊ดำ)

Akapatr

ร้านอาหารทะเล แถวหาดแหลมแม่พิมพ์ เมนูที่สั่งเป็นกะเพราทะเล กุ้ง หมึก ชิ้นใหญ่ๆ รสชาติเผ็ดมาก แต่อร่อย แนะนำเลย #SeafoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2024
กลับมาอีกครั้ง เพราะความอร่อยและความสดของวัตถุดิบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดน้ำปลา, ปูม้านึ่งพร้อมแกะ, น้ำจิ้มอร่อยมาก

มีโอกาสกลับมาที่อำเภอแกลงอีกครั้งนึง แวะเข้าไหว้ขอพรท่านสุนทรภู่ จากนั้นเราก็เลยมากินร้านเดิมที่เราเคยกิน ก็คือร้านนี้แหละครับ จอดหน้าร้านเหมือนเดิม ที่นี่หน้าร้านยังคงมีตู้สำหรับแช่อาหารทะเลสดๆรับซื้อจากเรือประมงมาให้บริการ เมนูมีให้เลือกหลากหลายครับ สำหรับเมนูวันนี้หมูสดเพิ่งขึ้นมาเลยสั่งมาหนึ่งกิโล น้ำหอยแครงลวก ปลาหมึกผัดน้ำปลา ข้าวผัดกุ้ง และออส่วน อร่อยทุกเมนูเลยครับ เลือกวัตถุดิบที่สดส...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2024
ถ้ามาหาดแม่พิมพ์อย่าลืมแวะร้านนี้นะครับอาหารสด รสชาติดี เจ้าของร้านน่ารักมาก
ZigmAnia
8 ก.พ. 2016
อาหารใช้ได้ บริการดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, หอยตลับผัดฉ่า

แถวนี้มีร้านอาหารซีฟู๊ดเรียงกันหลายสิบร้านให้เลือกทาน ที่เลือกร้านนี้เพราะมีรีวิวในวงในเยอะดี - กั้งทอดกระเทียม (โลละ 1200) กั้งตัวโตดี ทอดมาได้กรอบ กระเทียมน้อยไปหน่อย รสชาติติดหวานมากไปนิด - หอยตลับผัดฉ่า (250 บาท) เครื่องจัดมาเต็ม ไม่เผ็ดจนเกินไป หอยให้มาเยอะพูนจานกันเลย - หอยหวานเผา (โลละ 1200) หอยสดแน่นอน เพราะเป็นหอยเป็น ๆ ตัวโต เผามาได้ดี เนื้อเด้งกำลังกินไม่แห้งจนเกินไป ที่แปลกใจคือตาชั...อ่านต่อ

กั้งทอดกระเทียมยำรวมมิตรทะเลหอยหวานเผาข้าวผัดปูหอยมะระ
NatDining
27 ธ.ค. 2015
อาหารทะเลสด รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

ปกติทานร้านโจโจ้ แต่ไปทีไรลูกค้าแน่นเต็มร้านแบบยังมีโต๊ะที่ไม่ได้อาหารอีกเยอะมากๆๆ เลยเปลี่ยนใจว่าลองร้านตังเก (แล้วก็กลับมาทานอีกเป็นครั้งที่ 2 ) อาหารอร่อย สั่งปลากระพงทอดน้ำปลา ข้าวผัด หมึกไข่นึ่งมะนาว หอยตลับผัด ทุกอ่างสดหมด ราคายุติธรรมดูเพิ่มเติม

Nannie_Piggie
11 มี.ค. 2016
ร้านอาหารทะเลชื่อดัง ชายหาดแหลมแม่พิมพ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มโป๊ะแตก, หอยตลับผัดโหระพา

อยากทานอาหารทะเล เลยพาแม่ขับรถไปแต่เช้า ถึงร้านช่วงประมาณสิบโมงกว่าๆ ก็ดูเมนูแล้วสั่งๆ แต่ของไม่มีตามเมนูหลายอย่างเลย สงสัยจะไปเร็วไปหน่อย เลยสั่งข้าวผัดปู หอยตลับผัดโหระพา ต้มโป๊ะแตก ออส่วน รสชาติอาหารใช้ได้ แต่รอนานนิดนึง สงสัยจะไปเร็วเกินไปจริงๆของก็ยังไม่พร้อมขนาดเป็นลูกค้าโต๊ะเดียว555ดูเพิ่มเติม

Nuch Leerasantana
13 เม.ย. 2014
มาหาดแม่พิมพ์ต้องมาร้านตังเก(เกือบประจำ)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กั้งแก้วทอดกระเทียม, ปลากะพงทอดน้ำปลา

หลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้ ณ หากแม่พิมพ์ ทำให้หลายร้านหายไปรวมทั้งตังเก และโจโจ้ ร้านอาหารเจ้าดังย้านแหลมแม่พิมพ์ แต่ปัจจุบันร้านอาหารตังเกได้ฟื้นคืนชีพมาแล้ว แต่เปิดบริการตรงข้ามทะเล ไม่ติดหาดอีกต่อไปแล้วค่ะ ซึ่งมี 2 สาขาติดๆกัน แต่สาขาแรกเน้นๆซีฟู๊ด แซ่บๆบ้านเรานี่ล่ะค่ะ ส่วนตัวตั้งแต่วัยเยาว์ก็ชอบร้านตังเก เมนู เด็ดที่สั่งประจำคือ -กั้งแก้วทอดกระเทียม (กินได้หมดทั้งตัวเลย) -ปลากระพงทอดน้ำปล...อ่านต่อ