- รวมรีวิว ร้านอาหาร at home cafe& restaurant สารภี

รีวิว at home cafe& restaurant สารภี
5 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟ และอาหาร ที่ อ.สารภี เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ และอาหาร อยู่ที่ อ.สารภี เชียงใหม่ ถนนเส้นต้นยาง จอดรถริมถนน พื้นที่ร้านมีทั้ง indoor ,outdoor ส่วน indoor นั่งได้ประมาณ 5 โต๊ะ กับบาร์อีก 2 จุด ส่วน outdoor นั่งได้ประมาณ 6-7 โต๊ะเล็ก พื้นที่ตกแต่งด้วยต้นไม้ร่มรื่นดี อาหารก็รสชาติใช้ได้ ราคาอาหารจานเดียวอยู่ที่ประมาณ 50++บาทดูเพิ่มเติม
19 ส.ค. 2019
คาเฟ่เส้นต้นยาง ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า, หมูกระเทียม
คาเฟ่เส้นต้นยาง เยื้องวัดสารภี ติดถนนเลย ที่จอดรถหน้าร้านจอดรถยนต์ได้แค่คันเดียวนะคะ แนะนำจอดฝั่งตรงข้าม ที่กำแพงวัดได้เลย แล้วค่อยข้ามถนนมา ร้านนี้เป็นร้านโปรดเลยก็ว่าได้ วันหยุดเมื่อไหร่มาตลอด และที่สั่งทุกครั้งคือหมูกระเทียม แต่อย่างอื่นก็อร่อยนะ รอบนี้สั่งตำลาวหมูยอด้วย อร่อยค่ะ แต่แอบเปรี้ยวนิดนึง กาแฟก็หอมดีน้า เข้มดี ชาเขียวมัชฉะก็อร่อยค่ะ แนะนำเลยค่าดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ