3.6

รีวิว Café Amazon - DD295 สน.หจก.สุธนาปิโตรเลียม

สเปียร์เม้ว
21 พ.ย. 2021
มาลองเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY CHEESECAKE, Double Chocolate mint, Christmas Menu

วันนี้ได้ฤกษ์มาต่างจังหวัดแล้วขับรถผ่านเจอร้านสาขานี้ ที่นี่ตกแต่งดีมาก เหมือนเป็น Co-working space เลยค่ะ แถมมีพร็อพประกอบช่วงคริสต์มาสด้วย ดีงามไปใหญ่ เราสั่งเมนูใหม่ที่เค้าทำร่วมกับ Kitkat นั่นคือ Double Chocolate Mint 65฿ เราสั่งเป็นหวานน้อย ทำออกมาอร่อยกำลังดีเลย ถือเป็นเมนูใหม่ที่ลองแล้วชอบนะ แบบแนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Jeabie
3 ก.ค. 2014
ร้านกาแฟที่แก้ขัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

ถ้าพูดถึงอเมซอน คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะจุดเด่นของกาแฟยี่ห้อนี้คือสาขาที่เยอะมากๆๆๆ มีทุกปั๊มปตท. หาง่าย สะดวก ในกรณีที่เดินทาง แต่เรื่องรสชาติกาแฟ เป็นแต่ละสาขาที่ชงอร่อย บางสาขาก้อไม่ไหว แต่รวมๆ แล้วดื่มได้ในกรณีที่เดินทางและหาร้านกาแฟไม่ได้ดูเพิ่มเติม