3.5

รีวิว Café Amazon - DD0220 ปตท.หนองน้ำขุ่น

Warich Nathtigoon
5 มิ.ย. 2023
สะดวกซื้อ สะดวกแวะ ในปั๊ม ปตท ก่อนถึงแกลง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่ เย็น

คาเฟ่อะเมซอนกับเมนูเดิมๆที่เราคุ้นเคย สั่งแทบทุกครั้ง นานๆละลองอะไรใหม่ๆที วันนี้ก็ดื่มแบบเดิมๆ เริ่มต้นวันแบบกระตุ้นร่างกายให้กระชุ่มกระชวยด้วย แบล็คคอฟฟี่เย็นไม่หวาน เมล็ดกาแฟมาตรฐานในสถานี้บริการน้ำมันแบบคั่วเข้มสูตร 80/20 คั่วเข้มเหมือนทุกที่ ด้วยความว่าร้านอยู่ในปั๊ม ก็จะสะดวกทั้งที่จอดรถ และห้องน้ำครบพร้อมไปในเวลาเดียวกัน ตัวร้านกว้างขวาง เมนูทุกอย่างเหมือนทุกสาขาครับดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
16 ธ.ค. 2017
แบรนด์นึ้สามารถแวะได้ทุกที่ทั่วไทยสะดวกดีคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น

ร้านกาแฟในปั้มน้ำมันเดี๋ยวนี้ นอกปั้มก็มีนะคะ เรียกส่าสาขาในประเทศไทยเยอะ ทั่วประเทศทุกจังหวัดกันเลยทีเดียว คนเดินทางก็น่าจะชอบเพราะ สามารถแวะดื่มแก้ง่วง แก้หิวกันได้แทบทุกที่ที่เดินทางกันเลยค่ะ ร้านกาแฟก็จัดร้านเหมือนๆกันตามคอนเส็ปคือ ร่มรื่น กระทัดรัด อันนี้เราตั้งคอนเส็ปเอง 555 ส่วนตัวก็ชอบทานขนมร้านแบรนด์นี้นะคะ เพราะขนมหลากหลายดี เครื่องดื่มก็สั่งหวานมันได้ค่ะ ราคาก็ไม่สูงมากค่ะ พนักงานเดี...อ่านต่อ