รีวิว ข้าวซอย ma ner

1 ส.ค. 2021
เครื่องแน่น ให้เยอะ รสชาติดีถูกปาก

วันนี้สั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวกับข้าวซอยไก่มา ตกใจกับปริมาณมาก เพราะเยอะเต็มชามเลย น้ำเงี้ยวน้ำข้นอร่อยนัว ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ใส่กระดูกหมูกับเลือกมาแบบจุกๆ ส่วนข้าวซอยไก่ รสชาติดี ไม่ออกหวานแบบร้านอื่น ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยอีกเช่นเดียวกัน น้ำกะทิใส่กำลังดี ไม่เลี่ยน กลมกล่อมมากค่าดูเพิ่มเติม

Normal Nutch
18 มิ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว

มื้อเที่ยงของทั้งครอบครัวในวันนี้ คือ น้ำเงี้ยวและข้าวซอยไก่ จากร้านข้าวซอย Ma Ner แถวๆ ราชเทวี น้ำซุปเข้มข้นและได้เยอะมากเลยค่ะ ชามเดียวก็อิ่มแล้ว เฉาก๊วยวุ้นมะพร้าวก็อร่อย ชื่นใจ แม่ค้าบอกว่าทำเองเลย ต้องลองค่ะดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿