3.4

รีวิว GuGu Chicken Korean Crispy Chicken จุฬา ซอย 10

guneweenz 🦋
18 ธ.ค. 2020
เหมือนกินไก่ทอดราดน้ำจิ้มไก่ปกติ แง

🔥 Signature Crispy Chicken 339฿ เลือกเป็นรส Spicy Caramel Sauce Level 3 มา มี 16 ชิ้น ส่วนตัวว่าซอสเฉยมาก ฟีลเหมือนน้ำจิ้มไก่ปกติ ไม่เผ็ด หวานนำ ไม่ค่อยชอบ ไก่ทอดใช้ได้ แป้งหนาทอดมาเกือบแข็ง ส่วนต็อกโอเค ส่วนตัวไม่ค่อยชอบต๊อกทอดเท่าไหร่ รวมๆแล้วเฉยๆดูเพิ่มเติม

Gwangwish
18 ส.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี 299.- 📍GuGu Chicken 🍗✨

บุฟเฟ่ต์แบบนี้ ต้องกินให้หมดฟาร์ม🍗💥✨ 📍GUGU Chicken GUGU BUFFET Come back!!!! 💰 สามแบงค์แดงทอนหนึ่งบาท รวมทุกอย่างแล้ว ⏳ เวลา 90 นาที 🕚 ทุกวันอังคาร - พฤหัสบดี เวลา 10:00-18:00 น. 🗓️ เริ่มวันที่ 16 สิงหาคม – 15 กันยายน 2566 สาวกไก่ทอดห้ามพลาดนะ ใครที่ไปคนเดียวหรือสองคนสามารถสั่งเป็นเซ็ตเล็กๆค่อยๆทานได้ เพราะถ้ากินไม่หมดทางร้านเขาปรับ(แต่ห่อกลับได้น้า)🫣ดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2023
บุฟเฟต์ไก่ทอดและของทางเล่นของ GuGu Chicken

ของคือดีมากกก บริการดีมากค่ะ อยากให้เปิดบุฟเฟต์อีกนะคะ แต่คนทานเผ็ดไม่ได้หรือไม่เก่งควรระวัง เมนูไก่ซอสเดอะเเมอุนนะคะ เผ็ดมากกกก ค่ะคนทานเผ็ดอย่างเรายังยอมค่ะ เมนูแนะนำ ถ้าเป็นไก่ของอนุญาติแนะนำซอสคาราเมลค่ะ อร่อยมากค่ะ ซ้ำไปหลายเซตอยู่ ของทานเล่น มอสซาเรล่า บอลคือเด็ดมากค่ะตัวต๊อก สำหรับเราว่าแข็งไปค่ะ นำซอสไม่ข้นดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2022
ไหม้ ร้านไม่รับผิดชอบ

สั่งเป็นsetมากินค่ะ อย่างอื่นก็โอเค แต่mini hotdogไหม้ โทรไปบอกทางร้าน เอาแต่บอกว่าทอด5นาทีตามปกติ แต่สีอาจจะดำได้เพราะโดนลม แต่คือเราเคยสั่งมากินหลายรอบมากก็ไม่เคยสีแบบนี้ เลยลองกัด ก็คือ ขม เหม็นไหม้ กินไม่ได้ค่ะ พนักงานก็ขอโทษแต่บอกว่าทอดปกติๆ คือเสียความรู้สึกมาก คงไม่สั่งมากินอีกดูเพิ่มเติม

Penprapa Chai
12 พ.ค. 2023
รสชาดดีอยู่ทานได้

มาทานมื้อเที่ยง ไก่รสชาดดีคะดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2021
ไก่ทอดกรอบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Snow Onion Chicken

วันนี้สั่งไก่ snow onion มา ไซส์ S มีไก่ 5 ชิ้นกับต๊อกทอด 3 ชิ้น ไก่ทอดกรอบมากเทียบกับร้านไก่เกาหลีร้านอื่นๆ ไม่หวงซอส ไม่หวงหอมใหญ่ รสชาติซอสหวานนิดๆ ละมุน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

snow onion

Jade's
Jade's
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน