3.9

รีวิว Wanichcha cafe’ -

TbackpackP
22 ม.ค. 2023
Cafe ริมสนามฟุตบอล มื้อสายๆก่อนเข้านครนายก ⚽️🥅
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cafe' Latte, Hawaiian(ฮาวายเอี้ยน)

⚽️ทริปนครนายก ครั้งนี้ มื้อสาย เราเลือกมาแวะทานกันที่ ร้านนี้กันครับ 🥅Cafe อยู่ลับนิดหน่อย ขับมาตาม Google map มีที่จอดรถเยอะ ติดกับสนามฟุตบอลเลย มีเขาวงกตให้เดินด้วย ถ้าไม่กลัวร้อนครับ วันนี้เมนูที่เราสั่งมี 🍕Hawaiian(ฮาวายเอี้ยน) (145 THB) - พิซซ่าอบใหม่ หน้าแน่น รสชาติดีครับ ☕️Cafe' Latte (60 THB) - ลาเต้รสชาติโอเค เหมาะแก่การทานมื้อเช้า 🍵Matcha Latte (70 THB) - มัทฉะ ที่นี่ ความเข้...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
10 พ.ย. 2020
คาเฟ่เขาวงกตแถวองครักษ์

คาเฟ่เขาวงกตที่เพิ่งเปิดใหม่แถวองครักษ์ ให้เราไปเล่นสนุกกับเพื่อนในการฝ่าด่านเขาวงกตก่อนจะได้เข้าไปกินพิซซ่า มีหอคอยให้เพื่อนบอกทางเราเข้าร้าน เก๋ นอกจากเขาวงกตแล้วตัวร้านก็น่ารักมากเป็นบ้านหน้าจั่วที่เด่นอยู่กลางทุ่งกว้างขององครักษ์ ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว สำหรับเมนูของที่นี่มีเพียงไม่กี่อย่าง แต่ที่เด่นเลยเป็นพิซซ่า "Hawaiian Pizza" แป้งบางกรอบ พิซซ่าอิตาเลียนก็ต้องมากับอิตาเลียนโซดา "Melon Sod...อ่านต่อ

พิซซ่าฮาวานเอี้ยนเมลอนโซดา
ปู บ้านรถแลนด์
21 พ.ย. 2020
ร้านบรรยากาศ โปร่ง โล่ง มีเขาวงกตต้นไม้ สนามบอล

ร้านอยู่ท่ามกลางต้นไม้ มีสนามบอล สวนหย่อม เขาวงกตต้นไม้ ลองไปเล่นซ่อนหากันนะดูเพิ่มเติม

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู