3.6
เปิดอยู่จนถึงวันพุธ เวลา 00:30

รีวิว ข้าวต้มสมพงษ์ อุดมสุข

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
18 ก.พ. 2024
มาครั้งแรก ชอบ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียม

ทำอาหารได้ถูกปาก ถูกใจมาก เหมาะกับข้าวต้มกุ๊ยสุดๆ ปลาหมึกทอดกระเทียมพริกไทย คือ เด็ดสำหรับเรามื้อนี้ ผักกระเฉดหมูกรอบไฟแดง (สั่งไม่ใส่พริก) คือ ดี สด กรอบ ไม่มีก้านไหนเหนียวเลย สะอาด เยอะ ยำปลาสลิด เค็มไป ทั้งปลาและน้ำยำ ข้าวต้ม คือ ดี นุ่ม ทานได้คล่องคอมาก ไม่ร้อนจนต้องเป่า ไม่เย็นไปจนชืด ต้องไปอีกแน่นอน เล็งเมนู ๆ อื่นไว้แล้วดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
14 ส.ค. 2023
ร้านข้าวต้มร้านอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด(เล็ก), ผัดผักบุ้งไฟแดง, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ผัดหอยลาย(ใหญ่), ต้มข่าไก่, ปีกไก่ทอด(ใหญ่), ขาไก่ซุปเปอร์(กลาง), ผัดผักบุ้ง

ร้านข้าวต้มร้านนี้ดีงามมากครับอาหารน่ากินและอร่อยทุกเมนูบอกเลยเฉพาะที่ผมสั่งมาสี่ห้าอย่างวันนี้ถูกใจทั้งหมดกินกับข้าวหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะ ผัดหอยลาย (ใหญ่) อันนี้ดีงาม บังคับให้ทุกโต๊ะทุกคนที่มาสั่งเมนูนี้เลยไม่ใช้หอยลายที่เป็นกาบนะครับมีแต่เนื้อผัดใส่ใบโหระพามาพริกเผาเต็มจานอร่อยมาก ขาไก่ซุปเปอร์(กลาง) ผัดผักบุ้ง เต้าหู้ทรงเครื่อง ยำปลาสลิด ปีกไก่ทอดน้ำจิ้มแจ่ว(ใหญ่) ต้มข่าไก่ ผัดผักบุ้งไฟแดง ห...อ่านต่อ

8 ก.พ. 2022
ร้านข้าวต้ม ปิดดึก อร่อยกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้น้ำแดง

ร้านข้าวต้มยามดึก มีที่จอดรถหลังร้าน อาหารทานง่าย สั่งง่าย ร้านสะอาด รสชาติอาหารกลางๆ ให้น้อยไปหน่อย ขอติเรื่องไก่ผัดเม็ดมะม่วง คือไม่รู้ให้มาผิดหรือยังไง มีไก่อยู่นับชิ้นได้ หาไก่แทบไม่เจอเลย😂 อร่อยดี แต่เหมือนไก่ผัดซอสน้ำแดงมากกว่าดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
13 ก.พ. 2021
อิ่มมื้อค่ำ ทำสดใหม่สะอาด จานต่อจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด(เล็ก), ต้นอ่อนทานตะวันผัดนำ้มันหอย, กุ๊ยช่ายขาวผัดหมูสับ

ร้านนี้เหมาะสำหรับคนถิ่นย่านนี้ค่ะ แวะมาทานในช่วงค่ำๆง่ายๆ แต่ในความง่ายๆนี้ มีเมนูให้เลือกเยอะเลย ทำสดใหม่จานต่อจาน ทานกับข้าวต้มหอมใบเตยร้อนๆดีมากๆเลย ช่วงหลังๆเราเลยมาเป็นลูกค้าร้านนี้บ่อยๆค่ะ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านตั้งอยู่ในถนนสุขุมวิท103 อุดมสุข กลางๆซอย ด้านหลังร้านมีที่จอดรถสะดวกดีด้วยค่ะ ไม่ต้องจอดริมทางให้ต้องมานั่งกลัวตำรวจ บรรยากาศร้าน เป็นตึกแถวไม่มีแอร์ ห้องเดียว มีที่นั่งเยอะพอ...อ่านต่อ

10 มี.ค. 2018
เพราะดวงสมพงศ์เราจึงได้มั่วๆมาเจอกัน
อิ่มหมี
302091.1k
11 มี.ค. 2019
ข้ามต้มร้อนๆ สะอาด ปิดดึกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ซุปเปอร์ขาไก่+ปีกไก่ (เล็ก)

ร้านข้าวต้มชื่อดังย่านอุดมสุข เปิดมานมนาน เพิ่งมีโอกาส​มาเยือน​ ร้านไม่ติดแอร์นะ มีซุ้มทำอาหารอยู่หน้าร้าน ดูสะอาดดูสดใหม่ หลังร้านมีที่จอด เข้าซอย อุดมสุข49ไปจอดหลังร้านได้ เมนูที่แนะนำก็เป็น ซุปเปอร์ปีกไก่ตีนไก่ แซบนัวๆแปลกๆ แต่รู้สึกว่าบางชิ้นไม่ร่วน และซุปเย็นไปหน่อย ถ้าเสริฟร้อนๆน่าจะดี ยำปลาสลิด ออกจะเหนียวไปนิดรสชาติ​พอได้ ยำปลาดุกฟู ถือว่าใช้ได้นะ กินคู่กับน้ำยำที่มีมะม่วงสุกแปลกๆดีไม...อ่านต่อ

arjin
1007936k
21 เม.ย. 2019
ร้านข้าวต้มรอบดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนำเลี๊ยบผัดหมูสับ(เล็ก), ปีกไก่ทอด(ใหญ่)

ดึกมาก หิวด้วย เจ้าถิ่นพามาร้านนี้บอกว่าร้านนี้ดี ข้าวต้มสมพงษ์ บรรยากาศแบบง่ายๆบ้านๆ แต่เมนูมีให้เลือกเยอะทีเดียว แถมดีทุกจานด้วยครับ เมนูที่สั่งรอบนี้ ปีกไก่ทอดจิ้มแจ่ว ไก่ทอดมากรอบฉ่ำดี แขนงปลาเค็ม รสชาติดี เช่นเดียวกับผัดหนำเลี๊ยบ ส่วนกุ้งแช่น้ำปลา ก็แซ่บกำลังดี ตามสไตล์ร้านข้าวต้มดูเพิ่มเติม