3.9

รีวิว ข้าวต้มหัวปลาสามเสน

Kiekie Chen
12 ธ.ค. 2020
ข้าวต้มปลาสดๆ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเก๋า

แวะมาทำธุระแถวสะพานซังฮี้ เลยเดินมาหาร้านข้าวต้มปลาที่เคยทานหลายปีมาแล้ว เป็นตึกแถวห้องเดียวเก่าๆ อยู่ในซอยเล็กๆ แถววัดประสาทฯ มาช่วงค่ำๆ จอดหน้าร้านได้พอดี ข้าวต้มปลาเก๋า (80฿)// ปริมาณไม่เยอะเท่าไร่ ใส่เนื้อปลามา 5-6 ชิ้น ปลาสด ลวกมากำลังดี น้ำแกงรสชาตกลมกล่อม ใส่กุ้งแห้งมาด้วย แต่ไม่เค็มมากดูเพิ่มเติม

chanya
1 ธ.ค. 2019
ปลาสด อร่อย

เนื้อปลาดีมาก สด อร่อย ลวกสุกกำลังดี หั่นหนา พอดีคำ ให้เยอะ น้ำจิ้มอร่อย จัดจ้าน รสดี เต้าเจี้ยวเค็ม เผ็ด รสจัด กินกับปลาลวกจิ้มคือเลิศ อันนี้สั่งมากินที่บ้าน กินแกล้ม ชิวๆเลย ประมับใจมาก อร่อน สั่งประจำดูเพิ่มเติม

รสาพาเพลิน
22 พ.ย. 2019
ร้านข้าวต้มอร่อยๆ ที่จะแวะมาทานปีละครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเก๋า, ยำแมงกะพรุน

ร้านข้าวต้มหัวปลาสามเสน ถือว่าเป็นร้านข้าวต้มปลาที่รสชาติอร่อยถูกปากคนที่บ้าน แต่จะได้แวะมาทานแค่ประมาณปีละครั้ง เพราะต้องมาทำธุระในซอยนี้เป็นประจำทุกปี และก็ถือว่าเป็นร้านยังชีพสำหรับมื้อเย็นที่ดีอีกด้วย ส่วนใหญ่เป็นประจำก็คือข้าวต้มปลาเก๋า ชามละ 80 บาท รสชาติถือว่าดี น้ำซุปกลมกล่อม ปลาสดสะอาด นอกจากนี้ก็มีปลาลวกจิ้ม หรือจะเป็นยำแมงกะพรุนก็จัดจ้านดีครับ ติดอยู่ที่ปริมาณอาจจะน้อยไปหน่อยข้าวต้...อ่านต่อ

CherRies Bear
29 พ.ย. 2017
แพงมากเกินไปดูราคาอาหารก่อนสั่งด้วย

ข้าวต้มปลา ข้าวต้มทะเล และแมงกะพรุนยำ จานละ150 บาท ราคาจะไม่แพงเลย ถ้าได้สมเหตุผล ข้าวต้มค่อนข้างจืดหน่อย กินกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว โอเคอยู่ แต่ไม่อิ่มสำหรับเรานะ แฟนเราด้วย ส่วนยำแมงกะพรุนน้อยเกินจริง ค่าเสียดาย 470 บาท กินอาหารร้านดังๆในย่านเยาวราชได้เยอะกว่านี้ แปลกใจที่มีคนกินเยอะ น่าจะเป็นทัวร์จีนไรแบบนี้ไหม คงกินครั้งสุดท้าย ราคาสูงเกินไป ขอไปกิน แถวศรย่านหรือสวนอ้อย ถูกกว่าเยอะ อร่อยหลายร้านดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2014
เนื้อปลาจัดเต็ม@ข้าวต้มปลาสามเสน

ทั้งสด ทั้งสะอาด ทั้งจัดเต็ม ไม่คาวแน่นอน การันตีด้วยการที่ร้านเปิดมานานกว่า 60 ปีแล้วค่ะ กับร้านข้าวต้มปลาสามเมน เนื้อปลาที่ทางร้านนำเอามาทำข้าวต้มเป็นเนื้อปลาคัดมาอย่างดี ปลาใช้ปลากะพง ยังมีกุ้งตัวโต แมงกระพรุน ปลาหมึกขาวกรอบและหอยนางรมสด สั่งข้าวต้มรวมมิตรตัวข้าวต้มนุ่มอร่อยไม่เละ แล้วก็ที่อร่อยอีกอย่างคือเต้าหูทอดกินคู่กับข้าวต้มอร่อยดีค่ะ ใครอยากทานปลาแบบจัดเต็มกว่านั้นสามารถสั่งเนื้อปลาแบ...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2016
ปลาสด ไม่คาว ข้าวต้มหอมอร่อย

ร้านนี้อยู่ท้ายวังศุโขทัย ข้างวัดประสาทบุญญาวาส เปิดตั้งแต่ 17.00-24.00 น. ข้าวต้มเขาหอมกลิ่นเตยมากๆ หุงหอม ข้างแตกบานกำลังดี ซดน้ำคล่องคอนัก เราสั่งข้าวต้มเปล่า กินกับต้มยำปลา+หอยนางรม ต้มยำนี้รสเปรี้ยวนำ จี๊ดสะใจ หอมกระเทียมเจียวและพริกซอยซึ่งใส่มาแบบไม่มีกั๊ก ทำเอาน้ำหูน้ำตาไหลได้เลย ปลาสดดี ไม่มีกลิ่น และหอยนางรมตัวใหญ่มาก กัดเข้าปากทีน้ำฉ่ำๆเลย กับอีกอย่างที่สั่งมาแกล้มกัน คือ ยำไข่...อ่านต่อ