- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนผัก โอ้กะจู๋ มาร์เกตวิลเลจ รังสิต

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ มาร์เกตวิลเลจ รังสิต
อาหารจานหลักก็ดี ผักแกล้มก็ดี
เวลาที่จะเลือกทานผักเป็นจานหลักก็ไม่พ้นร้านที่มีบาร์ ผักให้ตักแต่อาหารจานเมนมักจะไม่ใหม่สด เท่าร้านนี้ เมนูที่มีความหลากหลายและผักหลายชนิด ผลไม้ก็เช่นกัน มีให้เลือกประกอบในสลัดมากมาย เช่น สลัดมะม่วงน้ำดอกไม้แซลมอน มะม่วงน้ำดอกไม้คือดีมาก น้ำสลัดก็เข้ากัน พนักงานก็บริการดี อาหารออกค่อนข้างไว #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
สมัครสมาชิกทานเซตวันเกิด คุ้มมาก
มาทานสาขามาร์เก็ตวินเลจ รังสิต อยู่เส้นคลอง 4 ธัญบุรี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอยู่หน้าห้างเลย เราชอบสาขานี้นะ เปิดเบาๆ คนไม่วุ่นวาย นั่งทานแล้วรู้สึกผ่อนคลายดี ไม่ต้องรีบร้อน พนักงานก้อน่ารักด้วย วันนี้เรามาทานชุดวันเกิด อยากจะได้ชุดนี้ต้องสมัครสมาชิกค่ะ สมัครสมาชิก 395฿ และสามารถใช้เป็นส่วนลดมื้อนั้นทันที 500฿ และยังมีโปรโมชั่นส่วนลดใน line เพียบ เช่น รับสลัดผลไม้ฟรี เครื่องดื่ม 1 แถม 1 และเ...อ่านต่อ
สลัดรสชาติดี สเต็กจานโต
Ohkajhu Market Village รังสิต Ep 1216 ร้านสลัดผักออร์แกนิกที่มาคู่กับเมนูสเต็กจานโต รสชาติดี สเต็กนุ่มละมุน สเต็กไก่โอ้กะจู๋จานโต รสชาติดี ยำสลัดปลากะพงสมุนไพร ปลากะพงสดนำมาทอดกรอบ ทานคู่กับน้ำยำรสแซ่บ มะม่วงเบาเปรี้ยวอมหวาน รสชาติดีงาม 📍 พิกัด : ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ ชั้น G 🌸 1125 (1)ดูเพิ่มเติม
โปร 888. อิ่มมากสำหรับ3 คน ค่ะ
พาลค. ไปทานข้าวเย็นในวันเกิด มีโปร888. เลือกอาหารได้ 4 อย่าง เลยจัดเป็นซี่โครงหมูสะพานโค้ง สลัดอกไก่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และซุปข้าวโพดญี่ปุ่น มีน้ำเตาหู้เสริฟมาให้ด้วย คุ้มมาก คืออิ่ม เกิน สำหรับ3 คน เสริฟจานใหญ่ อลังการเหมือนเดิม ค่ะดูเพิ่มเติม
เรื่องผัก ไว้ใจเลย สดทุกเมนู
มาเปิดใกล้บ้าน ดีใจ ไม่ต้องไปไกลแล้ว โอ้กะจู๋ พาความสุขภาพดีมาบุกรังสิต เดินทางสะดวก ที่นั่งสะอาดสะอ้าน เลิฟสลัด ต้องที่นี่ จานใหญ่ทุกจาน อาหารจานใหญ่มาก มาสองคน สั่ง 3 จาน ก็อิ่มจุกๆ พนักงาน บริการดีมาก คนชอบสลัดต้องชอบร้านอาหารนี้แน่นอน มาทานหลายรอบแล้ว ดีมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านโปรดมาเปิดรังสิต เย้ๆ
โอ้กะจู๋ พาความสุขภาพดีมาบุกรังสิตแล้ว เย้ เย้ เย้ เปิดพร้อมห้างเลยที่ Market village รังสิตคลอง 4 ถือว่าเป็นร้านโปรดของเรา เพราะ อาหารอร่อย สุขภาพดี ราคาคุ้มค่าเพราะจานใหญ่มากกกก แถมน้ำสลัดอร่อยทุกรสเลย 😍 Lady ซี่โครง ปกติชอบกินสะพานโค้งแต่วันนี้หมด เลยสั่ง lady ที่เนื้อหมูมันน้อย นุ่มหลุดออกจากกระดูกซี่โครงได้ดีกว่า ซอสคลีนกว่า กินง่าย กินอร่อย ไม่เลี่ยน แต่ชิ้นใหญ่โต มโหฬาร 😍 สปาเกตตี้...อ่านต่อ