- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านสเต๊กในเมือง .

รีวิว ร้านสเต๊กในเมือง .
เดินสายเลี้ยง😏😏😏
คืนนี้นี่เดินสายเลี้ยงพนักงานจริงๆ ไปที่ Soul ไปจบที่เบียร์วุ้นย่าโม เรื่องอาหารนี่วันนี้ไม่ค่อยรู้เรื่องรสชาติสักเท่าไหร่ เพราะหนักไปทางชนแก้วซะเป็นส่วนใหญ่ ร้านย่าโมนี้ หลังจากที่ย้ายจากซอยทองหลางมาอยู่ที่ตลาดลาวนี้ ก็พึ่งเคยมาเป็นครั้งแรกนี่ละ ร้านใหญ่กว่าแต่ก่อนเยอะ ที่จอดรถก็กว้าง รสชาติอาหารก็ยังเหมือนเดิม ถูกและอร่อยครับอ่านต่อ
ร้านเล็กๆแต่อร่อย
ร้านนี้เป็นร้านที่เคยมาทานบ่อยมากๆ ไม่ต่ำกว่า 15 รอบ (จริงๆนะ) ทานมาตั้งแต่สมัยอยู่ม.ปลายแล้ว เวลาไปทานที่สั่งตลอดคือ พอร์คชอร์พ กับสปาเกตตี้ บางครั้งเบื่อๆก็เสต็กปลาดอลลี่ ราคากำลังดี ถึงจะแพงกว่าลุงหนวดแต่เราชอบนะ อร่อยกว่า (ในคหสต.) แม่ชอบโทรสั่งแล้วไปเอาที่ร้าน มาทานบ้าน แม่ชอบมันบดมาก ได้เยอะ รสชาติดี คุ้มค่ะดูเพิ่มเติม
สเต๊กในเมือง
สเต๊กในเมือง ที่ได้ชื่อนี้เพราะตั้งอยู่ในเมืองจริงๆค่ะ ใกล้ๆกับตลาดสดพัฒนา และเอส.อาร์ ติดๆกับโรงเรียนไทรงาม หาง่ายๆค่ะ อาหาร =สเต๊ก หมู ไก่ พ๊อคช้อป ปลา ข้าว เฟ้นฟราย นักเก็ต ลฯล ราคาชิลๆ ความอร่อยถือคุ้มกับราคานะค่ะดูเพิ่มเติม
เบียร์วุ้นหลานย่าโม ร้านที่ไม่ใช่จะมีแค่เบียร์ยังมีกับข้าวรสจัดจ้านรออยู่อีกเพียบ
ชอบตรงที่อาหารรสจัดจ้าน หวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ดมีทุกรส วันนี้ที่สั่งก็จะมี ผัดหมี่โคราช ตำโคราช คอหมูย่าง ซุปเปอร์ตีนไก่ ตำปูม้า ปลาแมงผู้ทอดราดน้ำปลา อ่อมหมู ชอบสุดๆก็ ผัดหมี่โคราช ตำโคราช ยิ่งเอามากินคู่กันนี่สุดๆๆ ที่สำคัญร้านนี้ยังมีขนมหวานให้ตักกินได้ตลอดๆอ่านต่อ
อาหารอีสานรสจัดจ้าน ใครที่ชอบรสจัดๆ อย่าพลาดครับ
เป็นร้านอาหารอีสาน พร้อมบริการเบียร์วุ้น นุ่มลิ้น เย็นฉ่ำ เหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราครับ ร้านเป็นแบบ Open Air ไม่มีเครื่องประยอากาศนะครับ เปิดตั้งแต่มื้อกลางวัน ไปจนถึงสี่ทุ่มครับ ถ้ามาทานมื้อกลางวัน จะมีบริการขนมหวานรวมมิตร ให้ตักทานเองแบบฟรีๆ การบริการ เป็นกันเอง ราคาไม่แพง ที่นี่ อาหารจะรสจัดหน่อยนะครับ แต่ก็สามารถบอกได้ ว่าต้องการให้ปรุงเผ็ดน้อย หรือไม่เผ็ดเลย ปรับเปลี่ยนรสชาติได้ครับ แถมย...อ่านต่อ