- รวมรีวิว ร้านอาหาร A Mallika เกษตร-นวมินทร์

รีวิว A Mallika เกษตร-นวมินทร์
ร้านอาหารไทยที่เสิร์ฟมาแบบร้านที่คิดถึง
เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทยที่มีความปราณีตบรรจงในการสร้างสรรค์แต่ละเมนูไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดอบสับปะรดที่เสิร์ฟมาแบบในรูปสวยงามมีกุ้งตัวโตโปมาให้ด้วยรวมถึงเครื่องดื่มต่างๆก็ทำออกมาได้ดีมากไม่ว่าจะเป็นน้ำปั่นผลไม้สดบรรยากาศภายในร้านร่มรื่นสวยงามตกแต่งได้เป็นไทย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยเก่าแก่ย่านเลียบด่วน
📌เส้นเกษตรนวมินทร์ ร้านเปิดมาหลายสิบปี ที่จอดรถกว้างขวาง มีทั้งindoorห้องแอร์ หรือจะopen แอร์ บรรยายกาศหรูหรา สวยงาม เมนูหลากหลาย อาหารไทยครบทุกภาค สะอาด พิถีพิถันสไตล์ชาววัง สั่ง🐠ปลาช่อนลุยสวยผลไม้ ปลาสด ยำผลไม้วัตถุดิบดี แซ่บบบบบ 🌟ยำผัก ทอดกรอบไม่อมน้ำมันดี กุ้งสดตัวหย่ายยย ราคาสูงหน่อย ++ ด้วยนะ #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยรสชาตดี
เป็นร้านแถวบ้านเลยค่ะ ขายอาหารไทยเมนูหลากหลายมากๆ เหมาะกับพาครอบครัวมาทานข้าว ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถมากมาย พนักงานบรอการดี รสชาตอาหารก็ใช้ได้เลยค่ะ ชอบหลายเมนูเลย ตัวเซ็ทน้ำพริกแบบเหนือ มาชุดใหญ่มาก ทานหลายคนกำลังดี ไม่เผ็ดจนเกินไป ไส้อั่วดี เมนูผักที่นี่ก้อดี เพราะทางร้านปลูกเอง ดูปลอดภัยค่ะ ส่วนของหวานชอบขนมครกค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยที่เปิดมาอย่างยาวนานย่านเกษตร
ร้านใหญ่โต ตกแต่งสวยงาม เหมาะมาทานกับครอบครัว ผู้ใหญ่ที่บ้านชอบ มีข้อแม้ว่าอย่าบ่นเรื่องราคา ภายในแบ่งออกเป็น 2 โซน คือห้องแอร์ และเอ้าดอร์บรรยากาศในสวนร่มรื่นต้นไม้เยอะ ซึ่งหากมาทานช่วงค่ำต้องลองพิจารณาดูว่าอยู่ในช่วงหน้ายุงหรือไม่ ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นในเรื่องความพิถีพิถันในรสชาติอาหาร แต่ก็ต้องบอกว่าราคาแรงเอาเรื่องเมื่อเทียบกับปริมาณ เมนูเป็นแทบเล็ตเก๋ๆ ดูทันสมั...อ่านต่อ
อาหารไทยๆ ในบ้านไทยๆ
ร้านนี้ผมมีความหลังครับ... ^_^ เมื่อ 10 ปีก่อน (สมัยชื่อร้านหม่อมหลวงเติบ) ผมได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้รู้จักกันทางอินเตอร์เนท แล้วนัดมาทานข้าวกันเป็นครั้งแรก จนวันนี้ได้มาทาน เนื่องในโอกาสวันครบรอบแต่งงาน 8 ปีกับหญิงสาวคนนั้น ^///^ พร้อมกับเด็กสาวตัวน้อยๆ อายุ 4 เดือนกว่าๆ ในท้องที่ทานผ่านสายสะดือด้วย บรรยากาศในร้านนี้เป็นบ้านแบบไทยเก่า ประมาณ ร.5-6 จะนั่งทานแบบ Open Air ด้านนอก ...อ่านต่อ
อลังการงานประดิษฐ์
ระหว่างเดินตามทางด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น ในใจเลยคิดว่าเดินเข้าสวนทุเรียนป่าว พนักงานพาไปที่นั่งคราวนี้มาเต็มๆ โดยรวมอาหารที่นี่อร่อยมาก รสจัดสมกับชื่ออาหารไทยจริงๆ แต่อาหารนานมาก มากๆเลยพนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม