- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส สมุทรปราการ

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส สมุทรปราการ
12 พ.ค. 2023
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ซานตาเฟ่สเต็ก แบรนด์นี้ชอบมาก อร่อยและน่าทานทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, สเต็กสันคอหมู+ไส้กรอกคุโรบุตะ, สเต็กสันคอหมูพริกไทยดำ+ไส้กรอกคุโรบุตะ
แวะมาทานสเต็กร้านประจำของเราเลย จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นั่นก็คือ "ซานตาเฟ่สเต็ก" นั่นเองค่ะ ที่ชอบแบรนด์นี้ เพราะเค้าทำสเต็กออกมาแต่ละเซ็ต แต่ละจาน น่าทาน ตรงตามภาพที่โปรโมท ไม่เคยผิดหวังเลยสำหรับเจ้านี้ เมนูที่สั่งทาน ** สเต็กสันคอหมู + ไส้กรอกคุโรบุตะ 199.- บาท ** สเต็กสันคอหมู + ไส้กรอกคุโรบุตะ พริกไทยดำ 189.- บาท ** ซุปครีมเห็ด รสชาติและความคุ้มค่า สเต็กสันคอหมูทำออกมาดี นุ่ม ละมุนลิ้น ...อ่านต่อ
1 พ.ย. 2020
มาลองสาขาใหม่ ชอบเพราะคนไม่เยอะดี
1 พ.ย. 2020