เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว R.S.HOME

Zeze Oupatcha
21 มี.ค. 2022
สเต๊กไก่หรือเศษไก่ ราคา70 บาทคือแพงมาก ในรูป ไก่คือกิน2-3 คำหมด พิซซ่าหน้าไหม้ แถมไม่มีซอสให้มาด้วย
ประสงค์ อัศวเรืองศรี
เจ้าของสถานที่
24 มี.ค. 2022
ทางร้านขออภัยและรับทราบและจะนำไปแก้ไขนะครับ ขอบคุณครับ
Tanny R.
30 ต.ค. 2021
รูปใน LineMan ไม่ค่อยตรงปก รสชาติสอดคล้องกับราคา

แนะนำให้ถ่ายรูปอาหารตัวเองจริง ๆ ลง LineMan ดีกว่าเนาะดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2021
หักคะแนนความเล็กนะคะ

รสชาติอร่อยดีเลยค่ะ แต่ว่ารู้สึกว่าเล็กไปหน่อยค่ะ อาจจะเหมาะกับคนที่กินไม่เยอะมากดูเพิ่มเติม

ประสงค์ อัศวเรืองศรี
เจ้าของสถานที่
30 เม.ย. 2021
นี้คือขนาดเล็ก5"สำหรับทานคนเดียว ที่ร้าน มีขนาดใหญ ่9" ให้เลือกสำหรับ2ท่านขึ้นไป

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
PIMS Tea วัน แบงค็อก