- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวริมทาง

รีวิว ครัวริมทาง
อร่อยดีพอใช้ได้คับ
ร้านอาหารนี้มีอาหารหลากหลายดีครับ ราคาไม่ค่อยแพง รสชาดดี อาจจะมีบางอย่าง รสชาดจืดไปหน่อยครับ แต่ก็ผ่านนะคับ ส่วนที่ผมไม่ประทับใจก็คือ เรื่องข้าว มันออกจะแข็งไปหน่อย(ไม่ใช่ข้าวหอมมะลิ) มีขนมปังเย็นถ้วยใหญ่หลายรสชาดด้วย ร้านนี้มีห้องแอร์ด้วยนะคับ (มี 2 โต๊ะ 15 คน)ดูเพิ่มเติม
ครัวริมทาง : กินร้านอาหารเล็กๆ แบบแอบๆ แต่รสชาติไม่เล็กเลย
ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ครัวริมทาง เป็นร้านขายอาหารเล็กๆ ที่มองภายนอกแล้วเหมือนจะดูธรรมดา แต่เมื่อเข้าไปในร้านแล้วจะพบว่าคนเยอะมาก แสดงว่าอร่อยจริงนะเนี่ย ภายในร้านจะเป็นแบบเรื่อยๆ เป็นที่นั่งเฉยๆไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก เขียนรายการอาหารที่อยากกินละส่งให้เค้า ละนั่งรอเค้าเสิร์ฟได้เลย ที่ตั้งร้าน ร้านตั้งอยู่ใน ซอยงามวงศ์วาน 52 เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะมีเมนูให้เลือกเยอะเลย ทั้...อ่านต่อ
อาหารตามสั่งในซอยงาม52
ร้านอาหารตามสั่งในซอยงามวงศ์วาน52 ที่ย้ายเข้ามาลึกขึ้นกว่าเดิม อยู่หน้าแยก11 ข้างในที่นั่งเยอะ แต่ค่อนข้างร้อน มีน้ำดื่มฟรี หรือใครชอบน้ำอัดลมก็มีค่ะ วันนี้สั่ง ข้าวราดผัดพริกแกงหมู+ไข่ดาว 45.- รสชาติพริกแกงกำลังดี หมูไม่แข็ง แต่เสียตรงที่ไข่ดาวแพงไปหน่อย ฟองละ 10.- ซึ่งเป็นราคาเดียวกับไข่เจียว และข้าวต้มหมู เป็นเมนูที่ไม่ควรสั่งอย่างยิ่งค่ะ เพราะไม่อร่อยและต้มข้าวไม่ค่อยดี ข้าวเลยค่อนข้างแข็งดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารครัวริมทาง
ร้านนี้อยู่ในซอยงามวงวาน 52 เดินเข้ามาในซอยก็จะเจอ ร้านนี้บรรยากาศชาวบ้านๆไม่ค่อยโอ ไม่แนะนำคนติดหรู มีอาหารหลายประเภททั้งอีสาน ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ก็ลองมากินดูนะ แต่ไม่น่าประทับใจสักเท่าไร บริการโอเคเอาน้ำมาเซิร์ฟ แต่พนักงานจะพูดไม่ค่อยรู้เรื่องนะ555ดูเพิ่มเติม
อาหาร ราคาประหยัด
เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่มีเมนูหลากหลายมาก มากจนเลือกไม่ถูกว่าจะทานอะไรดี มีทั้ง สเต็ก อาหารจานเดียว หรืออาหารตามสั่งทั่วไป รสชาดอาหารส่วนใหญ่ก้อโอเคร ทานได้ ปริมาณ และ ราคาถือว่าคุ้มจิง ราคาถูกมาก ประมาณจานละ 35-50 บาท แต่ข้าวบางครั้งก้อแชะ บางครั้งก้อแข็ง ??ดูเพิ่มเติม
ธรรมดา.. อือฮื้อ... มันธรรมดา - -
เป็นร้านอาหารตามสั่งธรรมดาๆ แต่มีเมนูไม่ธรรมดาหลายเมนูอยู่นะ โดยเฉพาะชื่ออาหาร - - รสชาติอาหารกลางๆ อย่างวันนี้สั่ง ข้าวกุ้งไข่ข้น ข้าวจะกระด้างนิดนึง รสชาติออกจืด แต่ใส่น่ำปลาหน่อยอร่อยดี ของหวานมีปังเย็นถ้วยโตๆ ให้เย็นสมองจี๊ดส์ๆ คลายร้อน สรุป : รสชาติพออาศัยได้ แต่ราคาถูก เมนูหลากหลายพอควร ตบด้วยปังเย็นถ้วยโตๆ มาลองดูนะจ๊ะ :Dดูเพิ่มเติม