- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวรสหนึ่ง

รีวิว ครัวรสหนึ่ง
ร้านอาหารไทย รสชาติไทยแบบบ้านๆ
ร้านอาหารรสหนึ่ง ร้านบรรยากาศสบายๆ กันเองง่ายๆ บริการแบบชิวๆ เหมาะสำหรับคนมาทานไม่เรางรีบ อาหารจะช้าบ้างแม่คนจะไม่เยอะ พล่ากุ้งชะอมทอด ถือว่าเป็นเมนูเด็ดที่แนะนำ กุ้งตัวเล็ก แต่รสชาติรวมถือว่าจัดจ้านกำลังดี ออส่วน ถือว่าทั่วๆไป เฉยๆ หมูผัดพริกหยวก ถือว่ารสชาติเหมือนทานที่บ้านครับรสชาติดีอร่อยเลบดูเพิ่มเติม
เพื่อนพามาเลี้ยงจ้า..
พึ่งเคยมาถ้ามาเองคงมาไม่ถูก. ร้านกว้างขวางบรรยากาศดีopen air ลมพัดเอื่อยๆสบายๆ มีเวทีเล็กๆให้แขกร้องเพลงได้ด้วยช่วงค่ำมัเพลงฟังด้วยนะ ร้านนี้เค้าออกรายการครัวคุณต๋อยด้วย..เป็นเหมือนสวนอาหารมีสระน้ำด้านล่าง เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากต้อนรับลูกค้าเต็มที่ อาหารที่นี่ปริมาณเยอะสมราคาปูกุ้งก็สดดี ปลาบู่นึ่งซีอิ๊วอร่อยมาก ยำกบสูตรโบราณใส่น้ำพริกเผาเยอะไปหน่อย,กบทอดกระเทียมอร่อย,ปลาทับทิมคลุกพริกเกลืออร...อ่านต่อ
ร้านอาหารอร่อยดีดนตรีไพเราะ
วิ่งเส้นเลียบทางด่วนเส้นกาญจนามาจากทางอ่อนนุช..ผ่านมาเห็นร้านครัวรสหนึ่งมีป้ายpromotionปูเนื้อโลละ499เลยลองแวะไปทานดู..สรุปว่าปูไม่ได้ทานเพราะขี้เกียจแกะกัน..สั่งเก้งผัดเผ็ดมา..ทางร้านทำได้รสชาติจัดจ้านดี..ยำกบโบราณอาหารขึ้นชื่อของทางร้าน..กบทอดกรอบมาคลุกกับเครื่องยำใส่น้ำพริกเผารสชาติลงตัวดีมาก..กบไม่มีกลิ่นคาว้ลยแม้แต่น้อย..ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว..ปลาบู่ตัวใหญ่มากขนาดเกือบกิโลนึงเอาไปนึ่งราดด้วยน้ำ...อ่านต่อ
ปูม้าตัวใหญ่ สดๆ กุ้งเผาก็สด
อาหารแนะนำ ปูม้านึ่ง กุ้งเผา วันนี้โปรโมชั่น ราคาโลละ 499 คุ้มค่ะ อร่อยมาก เป็นๆกันเลยทีเดียว ตัวก็ใหญ่ เนื้อแน่นปั้ก กุ้งเผาขนาดซัก 12ตัวโล ก็สดเหมือนกัน อาหารบริการเร็ว บรรยากาศดี ชิวๆ มีเพลงฟัง ร้านแต่งน่านั่งดี ร้านไม่ใหญ่มาก บริการทั่วถึงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อยใช้ได้
มาร้านนี้ครั้งแรกค่ะ เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศดีใช้ได้ นักร้องก็ร้องเพลงเพราะ จัดร้านบรรยากาศได้อารมณ์เหมือนทานข้าวที่บ้าน สบายๆเรียบง่ายค่ะ โดยรวมๆแล้วก็โอเคเลย เสียอย่างเดียวบ่อน้ำ น้ำไม่ใสแต่ไม่ส่งกลิ่นเหม็นนะค่ะ มาลองแวะชิมกันดูนะค่ะดูเพิ่มเติม
กะเพรา กบ ไก่ทอด
ไก่ทอดเหมือนทานที่ญี่ปุ่นร้าน tebasaki กะเพรารสดีแซบ บรรยากาศร้านดีแต่ยุงชุมไปนิดมียากันยุงข้างกาย ฟังดนตรีเพราะ ๆ เพลินดี เด็กเสริฟ บริการ ชิล ชิลี เรื่อย ๆ เหมาะสำหรับคนชอบอาหารป่า กินไปฟีงเพลงไป ที่จอดรถก้อสะดวก เหมาะมากอยู่ละแวกคู่ขนานกาญจนาภิเษก วงแหวนอ่อนนุชดูเพิ่มเติม