- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บแตกซิก-ดอนเมือง

รีวิว แซ่บแตกซิก-ดอนเมือง
หมูเนื้อ พร้อมเสริฟแบบถ้วยแบบหม้อ
ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เกาเหลาหม้อไฟ สายหมู สายเนื้อ . ร้านนี้ไม่ติด ให้ชิ่นใหญ่ ให้เยอะ ก็สมกับราคาค่าตัวเค้า . รสชาติดี น้ำซุปดี เข้มข้นทหอม ถูกใน ซดแล้วโล่งคอ ใครชอบจัดๆ ก็ปรุงได้ พริกเค้า ทำเอง จัดจ้านน่าดู ใครสุ้ไหว จัดไปเลยค่า 🚗จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจานด่วน ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา หมู และเนื้อ รสชาติพอรับประทานได้ จอดรถริมทาง
มื้อเที่ยงวันนี้ เลือกทานอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลา มีทั้งเนื้อและหมู สั่งเกาเหลาเนื้อทุกอย่าง เนื้อทุกอย่างลวกจิ้ม ข้าวเปล่า มาทานด้วยกัน 2 คน รสชาติอาหารพอรับประทานได้ น้ำซุปออกรสเค็มไปหน่อย ทานไม่หมดห่อกลับดูเพิ่มเติม
อร่อยสมคำเล่าลือ
ตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าต้องมาร้านนี้ ขับรถตามจีพีเอส ถึงไกลก็ต้องมา หาไม่ยากนัก จอดรถริมฟุตบาธได้หน้าร้านเลย จัดไปลมมแรกกับเส้นเล็กเนื้อตุ๋นแบบธรรมดา แตามาแบบชามใหญ่ให้เนื้อเยอะ คุ้มจริง อร่อยด้วย เลยจัดเส้นใหญ่พิเศษใส่ถุงมาฝากคนที่บ้าน.. เยอะจริง เยี่ยมครับดูเพิ่มเติม
หม้อไฟเนื้อ สุดจี้ด
** หากไม่ทานเผ็ดแจ้งพนักงานตอนสั่งเลย เพราะร้านนี้ใส่พริกมาให้เยอะมากๆๆ เป็นปกติ ** 🟢หม้อไฟเนื้อทุกอย่าง 250 บาท เครื่องเยอะทั้ง เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น เครื่องใน ลูกชิ้น สะอาดดีตามมาตรฐาน ไม่มีกลิ่นเหม็นของเครื่องใน น้ำซุปมาแบบเดือด ๆ เบสจะเป็นรสเค็ม ๆ ใส่พริกมาแบบรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนดีดูเพิ่มเติม
จัดว่าเด็ดครับผม สายเนื้อควรมาจัด
ร้านนี้ได้ยินมานานแล้วล่ะครับ อยู่ย่านดอนเมือง พอดีผ่านมาก่อนเที่ยงเลยมีที่นั่งสบายๆครับ จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามครับ หรือไม่ก็ลานจอดในซอยครับ เข้าร้านมาก็สั่งครับผม ไม่นานก็จัดมาเสิร์ฟที่โต๊ะครับผม "หม้อไฟเนื้อรวม" มาแบบไฟลุกเลยครับ ร้อนๆ เต็มหม้อครับ ตักแบ่งใส่ถ้วยครับ ให้มาแบบเน้นๆกันไปเลยครับ ปรุงน้ำจิ้มแจ่วกันครับตามชอบเลยครับผม น้ำซุปใสกลมกล่อมดีครับผม รสชาติมีเหมือนเผ็ดร้อนป...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวว่าแซ่บ แต่แม่ค้าแซ่บกว่า !
••• 「แซ่บ แตกซิก ดอนเมือง」••• #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ #ดอนเมือง #กรุงเทพ . . สามีชวนไปทานร้านนี้ เพราะแม่ค้าแซ่บ !! 🤣 มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น จะสั่งเป็นชามหรือชุดใหญ่แบบหม้อไฟก็ได้ สั่งเมนู signature ของทางร้าน เป็นแบบหม้อไฟราคา 250.-฿ จะมีทั้งลูกชิ้น, เนื้อสด, ตับ, ม้าม, เอ็น, ลิ้น, ไส้, ขอบกระด้ง, เนื้อเปื่อย ... ขาด'เนื้อน่องลาย' เพราะไปถึงร้านเกือบบ่าย 2 แล้ว ของหมด 😥 ราคาหม้อไฟ...อ่านต่อ