- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านไอศครีมเจริญผล หลังวัดท่ามะปราง

รีวิว ร้านไอศครีมเจริญผล หลังวัดท่ามะปราง
ลูกเล็กๆ กับท๊อปปิ้งน้อยๆ
ร้านที่ตั้งอยู่บริเวณริมน้ำหลังวัด ท่ามะปรางซึ่ง สามารถมาได้หลากหลายทาง โดยบริเวณหน้าร้านก็มีที่จอดรถ และใกล้เคียงก็มีร้านอาหาร ตามสั่งร้านก๋วยเตี๋ยว และร้านหอยทอด ราคาเริ่มต้น 25 บาท แต่หาเพิ่มท็อปปิ้งซึ่งมีหลากหลายเช่นข้าวเหนียวข้าวโพดลอนตาลวุ้น เฉาก๊วยขนมปังฟักทองเชื่อมสับปะรดเชื่อม เลือกได้ 3 อย่าง ตักมาอย่างละนิดอย่างละหน่อย กับไอศครีมกะทิลูกเล็กๆ จบที่ 30 บาท มองว่าแพงไปหน่อย กับ ราคานี้ดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ของเมืองพิษณุโลก
เคยกินตั้งแต่เด็ก ๆ เหตุผลที่ชื่อ ไอศครีม เจริญผล เพราะว่าอยู่หน้าโรงหนังเจริญผล ร้านแรกก็ยังอยู่ที่เดิม แต่โรงหนังโดนทุบไปแล้ว เมื่อก่อนคนทานกันเยอะ เพราะที่จอดรถหาง่าย เดี๋ยวนี้แย่งกันจอด เลยไม่ค่อยมีคนไปกิน วันนี้มีโอกาสมาแวะทานไอศครีมแถวหลังวัดท่ามะปราง ที่จอดรถง่ายครับ ไอศครีมอร่อย เครื่องเยอะ ว่าง ๆ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม
ไอศครีมริมน้ำน่าน
ชื่อร้าน : ไอศกรีมเจริญผลริมน้ำ ที่ตั้ง : บนถนนพุทธบูชา ริมน้ำน่าน ในตัวเมืองจังหวัดพิษณุโลก เวลาเปิด - ปิด : 17.00-22.00 น. เปิดทุกวัน บรรยากาศ : เป็นร้านไอศกรีม ใส่เครื่องเคียงได้ บรรยากาศริมถนน ติดแม่น้ำน่าน เมนูที่ได้มาลอง : ไอศกรีม ใส่ เครื่องเคียง 3 อย่าง ราคา 25 บาท ความเห็นรสชาติ : รสชาติโอเครครับเหมือนต้นตำรับครับ แถมราคาไม่แพง ใครหาร้านไอศกรีมดั่งเดิมในพิษณุโลกลองมาร้านนี้ดูครับดูเพิ่มเติม
กินไอคิมดับร้อน
ไอศครีมเจริญผล เจ้าดังของเมืองพิษณุโลก มีหลายสาขาทั่วทุกมุมเมือง สาขานี้ตั้งอยู่ หลังวัดท่ามะปราง ริมแม่น้ำน่าน เปิดจายในช่วงเย็น ราคาขายถ้วยละ 20 บาท ได้ 4 ลูก เนื้อไอศครีมหวานมัน จะเลือกกินกับของเชื่อม มีหลายอย่าง ส่วนตัวชอบรากบัว เพราะหวานกรอบ เข้ากับไอศครีมดูเพิ่มเติม