รีวิว กุยช่ายเวเฟอร์ เอ็นยูสแควร์ มน.

Tippawan Koy
8 ก.ย. 2021
กุยช่ายแป้งบางกรอบ

กุยช่ายแบบสี่เหลี่ยม ส่วนใหญ่เคยกินแบบหนาๆ แล้วเอามาทอดด้นนอกกรอบ แต่เจ้านี้เป็นแบบแป้งบาง ทอดจนเหลืองกรอบ ใช้บริการแบบส่ง ความกรอบลดลงเล็กน้อย น้ำจิ้มจะใสกว่าร้านอื่นค่ะ แต่รสชาติหวานเผ็ด เข้ากันดี ราคาขายกล่องละ 50 บาทดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
30 ม.ค. 2021
กุยช่ายทอดกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายทอดกรอบตอกไข่

ร้านกุยช่ายทอดมีหน้าร้าน ตั้งอยู่แถวห้าแยกโคกมะตูม แต่วันนี้ใช้บริการแบบส่ง กุยช่ายทอดกรอบตอกไข่ ราคา 55 บาท เป็นเมนูเด็ดของร้าน ตอนแรกเข้าใจว่า เป็นกุยช่ายแบบเหลี่ยมทอดกรอบ กว่าจะถึงมือ คงไม่น่ากิน แต่ผิดคาด เป็นกุยช่ายแบบแป้งแบน ด้านบนที่ผักกุ่ยช่าย ทอดจนกรอบและใส่ไข่ ใส่กล่องกระดาษรักษ์โลก ถึงมือแล้วยังกรอบอยู่เลย น้ำจิ้มใส่ซองอย่างดี รสชาติ หวาน เปรี้ยวเผ็ด เอามาราด กุยช่ายดูดน้ำจิ้ม...อ่านต่อ

ก
8 พ.ค. 2024