- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's มาร์เก็ตวิลลเลจ รังสิต

รีวิว Swensen's มาร์เก็ตวิลลเลจ รังสิต
หวานเย็นกับโปรโมชันแก้วเปลี่ยนสี
พาหลานๆมาเที่ยวห้างทีไร ก็ต้องมีทั้งสวนสนุกทานข้าวและทานไอศครีมซึ่งร้านที่หลานๆชอบก็คือร้านนี้แหละ สเวนเซ่นส์ ไอศกรีมมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งรสชาติและเมนู ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของร้านไอศครีมนี้อยู่แล้วแต่สิ่งที่จะมีเพิ่ม ในทุกๆเดือนคือโปรโมชั่น ที่จะเป็นแนวขนาด ถ้วยหรือแก้วนำกลับบ้านได้รอบนี้เป็นแก้วเปลี่ยนสีคือเมื่อเดินความเย็น แก้วจะเปลี่ยนไปอีกสีดูเพิ่มเติม
ฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยการพาครอบครัวไปกินไอศครีมสเวนเซ่นส์
มาฉลองวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ด้วยไอศครีมสเวนเซ่นส์ที่ร้านสเวนเซ่นส์กันเลยคะ 👉🏻 ดอกไม้ไม่ต้อง ขอไอศครีมหวานเย็นสักลูกสองลูก 🌹🍨 เมนูที่สั่ง ** Fresh Strawberry Sundae Triple ที่ละ 169.- บาท ** Warm Cup ที่ละ 99.- บาท เพิ่มท็อปปิ้ง 2 อย่าง 20.- บาท รวมเป็น 119.- บาท รสชาติและความคุ้มค่า Fresh Strawberry Sundae Triple เปลี่ยนไอศครีม 1 ลูกเป็นร๊อดกี้ โร๊ด ช็อคโกแลตเน้นๆ มีให้เคี้ยวก...อ่านต่อ
ทานไอศกรีมแสนหวาน สดชื่น
Swensen’s Market Village Rangsit Ep 976 (7) ร้านไอศกรีมสเวนเซ่นส์ สาขา มาร์เก็ต วิลเลจ รังสิต ตั้งอยู่ชั้น G 🍦 ร้านไอศกรีมแสนอร่อย ยอดฮิตของหลาย ๆ คน ที่อยู่คู่เมืองไทยมาหลายสิบปี🍦 มีเมนูออกใหม่ให้ลองอยู่บ่อย ๆ 🍦โปรโมชั่นน่าสนใจมากมาย วันอังคาร สุดคุ้มกับ ไอศกรีม 1 Scoop แถม 1 Scoop และ ทุกวันพฤหัส มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 😋 ไอศกรีมแสนอร่อย ทานเพลิน 😋👍👍👍 🍫 Fondue For 2 ราคา 259 บาท...อ่านต่อ
ไอติม ทานที่ร้านอร่อยฟุด
Swensens ทานที่ร้านยังไงก็อร่อย สาขานี้ดีค่ะ คนไม่เยอะมาก ในช่วงโควิด ทางร้านมีมาตรการวัดอุณหภูมิ และลงชื่อก่อนใช้บริการอย่างเข้มงวด ไอติมเสิร์ฟได้อย่างรวดเร็วทำไอติมแข่งดีและไม่ละลาย พนักงานพูดจาไพเราะ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม