- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวยายตอบ ข้าวแกงปักษ์ใต้ ปั้มปตท. ถนนราชพฤกษ์

รีวิว ครัวยายตอบ ข้าวแกงปักษ์ใต้ ปั้มปตท. ถนนราชพฤกษ์
อาหารปักษ์ใต้ หลายเมนู
อาหารปักษ์ใต้ในปั๊ม ปตท. มีผักสดน้ำพริกบริการ อาหารราคาไม่แพง กับข้าวมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ จอดรถได้ในปั๊ม ปตท. ขายคั้งแต่เช้า คนจะมาเรื่อยๆ ร้านมีโต๊ะให้นั่งทานได้ รสชาติอาหารกลางๆ ใช้ได้ เหมาะกับช่วงเวลาเร่งด่วนดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงปักษ์ใต้ในปั๊ม ปตท. ราชพฤกษ์
ส่วนตัวเมื่ก่อนสมัยถนนราชพฤกษ์เส้นนี้ตัดมาใหม่ๆจะไม่ค่อยมีร้านอาหารมากมายนัก ครัวยายตอบที่ตั้งอยู่ในปั๊มปตท.บนถนนราชพฤกษ์ เป็นร้านที่ฝากท้องกันมาตั้งแต่ยายเปิดร้าน วันนี้แวะมาทานรสชาติอาหารอาจจะไม่จัดจ้านมากมายเหมือนร้านใต้บางร้าน มีผักแถมฟรีให้แต่ไม่มีน้ำพริกดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกงจานด่วน รสจัดตามสไตล์ปักษ์ใต้บ้านเรา
เช้าๆ วันหยุดหาข้าวทานง่ายๆ ข้าวราดแกงนี่ก็สะดวกดี มาทานที่ร้านยายตอบ ร้านอยู่ในปั๊ม ปตท. ราชพฤกษ์ ก่อนถึง The circle อาหารจะเป็นอาหารปักษ์ใต้ สั่งกับข้าวราด 2 อย่าง ราคา 40 บาท พอมานั่งทานทางร้านจะนำผักสด แช่เย็นมาวางให้แกล้ม รสชาติกับข้าวออกเผ็ดหน่อย ทานได้ ร้านดูสะอาดสะอ้านดี อิ่มง่ายๆ เร่งด่วนร้านนี้ช่วยได้เพราะเปิดขายแต่เช้าครับดูเพิ่มเติม