- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chui Thai cuisine

รีวิว Chui Thai cuisine
ร้านกินดื่มสังสรรค์ สำหรับชาวสีลม
ร้านกินดื่ม แนวบาร์ แสงสลัวมืดๆหน่อย สำหรับสังสรรค์หลังเลิกงานย่านสีลม เราตั้งใจไปกินข้าวอย่างเดียว ไม่คิดว่า vibe จะแนวดื่มดริงค์สังสรรค์ขนาดนี้ แต่ยอมรับว่าเค้าทำอาหารอร่อยดีทุกจาน บรรยากาศก๊งๆ มันพาไป ก็เลยสั่งเครื่องดื่มแอล คนละแก้วซะเลย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
บาร์ย่านสีลม อาหารรสชาติเยี่ยม 🥂
Chui — Silom 19 🍻⭐️ เป็นบาร์ย่านสีลมที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ร้านอาจจะดูเล็ก แต่จริง ๆ แล้วคือกำลังดีเลย อบอุ่น ไปนั่งคุยนั่งชิวกับเพื่อนเพลินแน่นอน ในส่วนอาหารต้องบอกว่ารสชาติดีนะ ของเราเป็นข้าวไก่ทอดอะไรสักอย่าง ตัวเนื้อไก่ทางร้านทอดมากรอบดีเลย น้ำจิ้มแซ่บถูกใจคนไทยแน่นอน อีกเมนูที่ชอบคือเฟรนช์ฟราย ทอดมาได้กรอบถูกใจมากกก และอีกเมนูที่ไม่ควรพลาดคือยำวุ้นเส้น ลืมถ่ายรูปไว้เพราะหิวมาก 55...อ่านต่อ
เป็นบาร์ที่อาหารอร่อยเลย
ดูแต่รูปอาหาร ไม่บอกก็ไม่รู้ใช่มั้ยคะว่ามื้อนี้คือไปกินข้าวในบาร์ 😁 ร้านกึ่งผับเปิดใหม่แถวออฟฟิศ บรรยากาศคือบาร์มากค่ะ มืดๆ cozy มีดนตรีสด มีเมนูแอลกอฮอล์ต่างๆ แต่เรากินข้าวแบบจริงจัง แล้วเค้าก็ทำอร่อยด้วยแฮะ ทั้งผักบุ้งฝอย หมูก้อน เมนูโปรด คือทำมารสชาติกำลังดีเลย ส่วนเนื้อเสือร้องไห้ก็หมักมาอร่อย สู้ฟันหน่อย ตามลักษณะของเค้า ส่วนข้าวกุ้งคั่วไข่ คืออร่อยกว่าที่คิด ร้านอยู่ในซอยสีลม 19 ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเที่ยงชิคๆ อร่อยเวลาเร่งรีบ
ร้านอาหารเปิดใหม่ซอยสีลม 19 เห็นคนรีวิวเยอะจนต้องมาลองสักครั้งเมนูที่สั่งไปคือข้าวไข่ยำราคาดีมากแค่ 59 บาทเท่านั้นตอนที่ไปกินมีโปรสั่งเมนูใดก็ได้แถมน้ำชงๆหนึ่งแก้วด้วย เจ้าของน่ารักมากๆบริการดีค่ะรสชาติอาหารอร่อย ไว้คราวหน้าจะต้องไปลองกินเมนูอื่นบ้างค่ะ อยากให้ยำแบบคลุกกับไข่ไปเลยจะเลิศมากค่ะ แต่แอบตักพริกออกเยอะมาก ก็ยำก็ต้องแซ่บอะเนอะ อร่อยค่ะ บรรยากาศในร้าน ⚡️ ร้านใหม่มากเหมาะกับการเข้ามา...อ่านต่อ
ร้านข้าวกลางวัน ร้านเหล้ากลางคืน กับข้าวโคตรอร่อย
ไก่กรอบน้ำปลา หนังกรอบมากไม่มันทั้งๆที่เป็นส่วนสะโพก ตัวน้ำปลาราดก็หอมดีมีกลิ่นเหล้าผสมนิดๆเพิ่มความหอมขึ้นไปอีก(สู่ขิตไปเลย) ข้าวไข่คั่วน้ำปลา ใช้ไข่เป็ดคั่วหอมๆบวกกับพริกและหอมแดง ทานเดี่ยวๆว่าดีแล้ว ทานคู่กับเมนูอื่นๆของทางร้านยิ่งเข้ากันไปอีก. แนะนำร้านนี้ คุ้มค่าไปลองกันดูนะคะดูเพิ่มเติม