3.9

รีวิว เติมเตา หมูกระทะ บางพระ บางพระ

wanjai
31 ธ.ค. 2024
ของไม่เยอะเท่าไหร่แต่โดยรวมก็ใช้ได้

ต้องบอกก่อนว่าเราเดินทางไปจากแถวบางแสนดินแดนหมูกระทะอ่ะเนาะ พอดีไปเที่ยวแถวนั้นก็เลย search หาร้านหมูกระทะ ร้านนี้ได้รับรีวิวยอดเยี่ยมมาก ก็เลยตัดสินใจแวะเลยเพราะราคาก็ถูกดี 199 บวกน้ำ 29 บาท ในรีวิวบอกของเยอะมากไปถึง ก็ไม่เท่าไหร่ (ปกติราคานี้ ซอยจรินทร์เพียบ) ของไม่ได้เยอะขนาดนั้น ไอติมมีรสเดียวในตู้อันนี้เคว้งเลย หมูสามชั้นก็ไม่ใช่หมูสามชั้นมันคือหมูสองชั้นไม่ฟิน เสียใจ กุ้งตัวเล็กไปหน่อย...อ่านต่อ

OOFY
22 ก.ค. 2023
บางพระ .
เมนูเด็ด: หมูหมักพริกไทยดำ
15 เม.ย. 2021
เตาปิ้งมีหลายแบบให้เลือก
itsara
4 มี.ค. 2021
ของสด อาหารเยี่ยมครับ

ชอบชีสยืด ของสด แล้วก็อาหารตามสั่งทานประจำ เมนูประจำคือผัดซีอิ๊วโป๊ะไข่ดาว เด็ดจริงอ่านต่อ