รีวิว ราชาเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ช้างเผือก

╰•☆•黒虹蜜•☆•╮
24 ม.ค. 2021
อร่อยดี คุ้มค่าดี
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทอด, ไก่ต้มสับ + ข้าวมัน

"แต่ละคนชอบรสชาตไม่เหมือนกันนะครับ" ถือว่าโอเครดีมาก ไม่งกน้ำซุป ไม่งกน้ำจิ้ม ไก่สับได้ปริมาณตามในรูปเลยครับ ส่วนข้าวก็ได้ถุงใหญ่ดี ตอนแรกคิดอยู่ว่าอาจได้ข้าวน้อยกว่านี้ แต่พอได้มาก็ถือว่าคุ้มดี สำหรับการสั่งในแอปแล้ว ถือว่าได้คุ้มจริงๆ ตอนแรกคิดว่าเราจะสั่งไก่ทอดมาเผื่อกินไก่ต้มไม่อิ่ม เพราะหลายร้านราคาห้าสิบบาทยังได้ไก่มาห้าถึงหกชิ้น แต่ตอนนี้กินไก่ทอดก่อน (ก็ได้5-6ชิ้นนะ แต่มันชิ้นใหญ่เล็กไ...อ่านต่อ

ราคารวม 100฿รายการที่สั่งคือ ไก่สับต้ม แถมข้าวฟรี และข้าวได่ทอดธรรมไก่ต้มสับ + ข้าวฟรีถือว่าได้ไก่เยอะ เน้นๆ ข้าวก็ถุงใหญ่ดี โอเครดีมากครับข้าวมันไก่ทอด 40฿
สมภพ
เจ้าของสถานที่
20 มิ.ย. 2021
ขอบคุณครับ...
Miw Seewong
18 ก.พ. 2021