4.5

รีวิว เฮือนหนมเส้น

ikekung
17 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำยากะทิ, ลูกชิ้นหมู

“ เฮือนหนมเส้น (Huen Khanom Jeen) ” ร้านขนมจีนบุฟเฟต์ ที่มีน้ำยาให้เลือกกว่า 7 อย่าง อิ่มกันแบบจุกๆ !! 69 #Wongnai2025 เซฟร้านนี้ไว้นาน เพราะเป็นร้านใกล้บ้าน วันนี้ขับผ่านเลยได้เข้าไปลองทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันอังคาร - วันอาทิตย์ : 10:00 - 16:00 // ปิด : วันจันทร์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนนครอินทร์ ใกล้แยกติวานนท์ การเดินทางจากสะพานพระราม ...อ่านต่อ

Akapatr
30 ม.ค. 2025

เฮือนหนมเส้นเป็นร้านขายขนมจีนบุฟเฟ่ต์ มีขนมหวานและเครื่องดื่มให้บริการ ทางร้านมีน้ำยาให้เลือก 7 อย่าง ได้แก่ แกงไตปลา ซาวน้ำ น้ำยากะทิ น้ำพริก แกงเขียวหวาน น้ำเงี้ยว น้ำยาป่า ขนมหวานมีสลิ่มทับทิมกรอบ วุ้นมะพร้าว เฉาก้วย ส่วนเครื่องดื่มมีน้ำเปล่าและน้ำเก๊กฮวย สามารถทานได้ 90 นาที ไปรอคิวประมาณครึ่งชั่วโมงถึงคิว อาหารสด สะอาด ไม่งกเครื่อง น้ำเก๊กฮวยหอมหวานกำลังดี ทับทิมกรอบสีสวยรสชาติกลมกล่อม ตอน...อ่านต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
20 ต.ค. 2024
ขนมจีนบุฟเฟต์ 145 บาท ดีงาม พระราม 5

มาลองร้านขนมจีนบุฟเฟต์ที่ดังย่านถนนนครอินทร์ -พระราม 5 กับร้านเฮือนขนมเส้น มาถึง 11.30 น. คิวยาวมากครับรอ 1 ชม.แต่ด้วยความอยากลอง รอ...จนได้โต๊ะ ขนมจีนที่นี้มีหลายน้ำให้เลือก ที่เด็ดน่าจะน้ำเงี้ยว เหนือแต้ๆ เจ้า เป็นน้ำเงี้ยซี่โครงกระดูกหมูที่ใส่มาแบบเต็มๆ เติมตลอด เครื่องแหงหอม เข้มข้น แต่หากต้องการจัดจ้าน เติมเอาเองครับ แกงเขียวหวานทานได้แต่ไม่สุด น้ำพริกหวานข้น น้ำยากะทิ พอทานได้ยังไม่เด่น ห...อ่านต่อ

Duangporn Pomm
13 ต.ค. 2024
ร้านขนมจีนหลายน้ำยา รสชาติดี สะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว, แกงเขียวหวานไก่

ร้านไม่ใหญ่มาก ที่จอดน้อย+จอดริมถนนได้ค่ะ มาก่อน 11น. เสาร์มีโต๊ะ แป๊บเดียวเต็มค่ะ ร้านจะถามกี่คน ให้ชุดจาน 3 แบบ สำหรับขนมจีน เครื่องเคียง ขนมหวาน และ มีช้อนในซองพลาสติกแยกชุด นั่งโต๊ะ มีป้ายเบอร์ที่คงลงไว้ตอนแจ้งจำนวนคน ไว้เช็คบิล ร้านโล่งๆ - โต๊ะขนมจีน ขนมหวาน เครื่องดื่ม ติดข้างในสุด - โต๊ะผัก เตาปิ้งไส้กรอกลูกชิ้น อยู่โต๊ะกลางๆ อาหารอร่อยค่ะ น้ำยา น้ำพริก น้ำเงี้ยวมีใส่ทั้ง ซี่โครงหมูแ...อ่านต่อ

ลูกชิ้นหมู ไส้กรอก ปิ้งเอง
jarajeedzi_
28 มิ.ย. 2024
เฮือนหนมเส้น นนทบุรี

ทำถึงมาก กับบุฟเฟต์ขนมจีนที่มีหลากหลาย ให้เลือกทาน ร้านนี้เปิดมานานแล้ว ร้านอยู่ถนนนครอินทร์ พระราม 5 ที่ร้านมีน้ำยา เครื่องเคียง ของทอด ขนม ครบ และทั้งหมดนี้ ราคา 145 บาท แต่ช่วงเสาร์-อาทิตย์ คนอาจจะเยอะหน่อย นั่งรอคิวนิดหนึ่ง เดินชมร้าน ชมธรรมชาติไปก่อน เดี๋ยวเค้าก็เรียกคิวค่ะ
 ร้านนี้ สะอาด ปลอดภัย ที่ร้านบังคับว่าต้องใส่แมส เวลาไปตักอาหาร นะคะ ใครไม่ใส่เค้าเดินมา เตือนเลยค่ะ ทุกขั้นต...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2021
เฮือนหนมเส้น / ขนมจีนบุฟเฟต์
NAT
24 พ.ย. 2023
เมื่อไม่รู้จะทานขนมจีนกับน้ำยาอะไรดี ก็ไปบุฟเฟต์ขนมจีนกันเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำเก๊กฮวย, ใบชะพลูทอด, ขนมจีนซาวน้ำ

ตกลงกันไม่ได้ว่าจะทำขนมจีนทานกับน้ำยาอะไรดี 4 คน จะทานกันคนละน้ำยา งั้นไม่ต้องทำ จบที่ไปหาทานที่ร้านบุฟเฟต์ขนมจีนแทนค่ะ เฮือนหนมเส้นร้านตั้งอยู่ริมถนนนครอินทร์ทางที่จะมุ่งหน้าไปติวานนท์ ที่จอดรถในร้านมีให้บริการนะคะ แต่วันที่ไปจอดริมถนนค่ะ เข้าไปแจ้งจำนวนสมาชิก รับจานถ้วยช้อนส้อมที่หน้าเคาน์เตอร์ก่อนเลยค่ะ น้ำยาของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์สมาชิกมาก ของทานเล่นจะมีใบชะพลูทอด อร่อยแปลกดีค...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด