รีวิว พระอภัย - Phra Abhai Bistro

เที่ยว ทั่วไทย
8 ม.ค. 2020
รสชาติด้อยลงไปหน่อยนะ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกงเขียวหวานเนื้อกับทอดมันปลา

ร้านนี้เป็นร้านตึกแถว ใกล้กับ 7-11 เปิดขายข้าวราดแกงที่มีกับข้าวหลายอย่างทีเดียว ราคาไม่แพง ตักให้เยอะดี อีกอย่างเรื่องการต้อนรับและบริการลูกค้ายังดีเหมือนเดิม แต่รสชาติของแกงวันนี้ด้อยลงจากครั้งก่อนๆนะ!!ดูเพิ่มเติม

PhraAbhaiBistro
เจ้าของสถานที่
2 เม.ย. 2021
ขอบพระคุณสำหรับคำติชมนะคะ ทางร้านนะทำไปปรังปรุงแก้ไขเพื่อให้ดีขึ้นค่ะ🙏🏻💘 / ตอนนี้ร้านพระอภัยย้ายมาอยู่ที่(ตรงข้ามปั๊มปตท.อัมพวาแล้วนะคะ หากลูกค้าแวะมาแถวนี้ ร้านพระอภัยยินดีให้บริการค่าา🙏🏻🙏🏻🙏🏻
11 พ.ค. 2019
ข้าวราดแกงที่รสชาติจัดจ้าน.. อร่อย!
2 ส.ค. 2021
ข้าวคลุกกะปิอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

วันนี้สั่งร้านพระอภัยอีกแล้ววจ้าาา ได้ตามคำสั่งทุกอย่าง ไม่พริก สั่งร้านนี้บ่อยจริงๆ ยังไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้ง ปล.ไก่หวานหอมอร่อยมากจริง กินคู่กับข้ายคลุกกะปิ คืออร่อยมาก เมนูแนะนำเลยจ้า อยากให้ทุกคนลองสั่งทานกันดูนะดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2021
อร่อยดีค่ะ เราขอแยกชีส(ปกติร้านจะมีราดมาเลยด้วย)
3 ส.ค. 2022
ข้าวผัดอร่อยมาก กุ้งเยอะ สมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด

ข้าวผัดกุ้งอร่อยมาก ไม่แฉะ เม็ดข้าวสวย อร่อย หอมซีอิ๊ว รสชาติดี กินตอนร้อนๆคือฟินมากนะ ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะมากจริงๆ กุ้งประมาณ5-6ตัว ถือว่าคุ้มเลย ราคา55บาท แต่ได้เยอะสมราคา ไว้สั่งอีกแน่นอน รอบหน้าจะลองข้าวผัดโบราณดูบ้างจ้า อร่อยดูเพิ่มเติม

อร่อยมากกุ้งขนาดสมราคา
11 เม.ย. 2022
คุ้มมากครับ พิเศษได้เยอะมาก ใช้คนละครึ่งได้ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้น, ข้าวไข่ข้น x ซอสกะเพรา, ข้าวราดกะเพราหมูสับกุ้ง

ผมสั่งข้าวราดกะเพราหมูสับปนกุ้งพิเศษไม่ใส่ใบกะเพรา รสชาติให้เต็ม10 บรรจุภัณฑ์ให้9 (เพราะทางร้านขายถูกให้อาหารเยอะมาก) ไข่ดาวดีมากครับ กรอบสมใจไข่แดงไม่สุก ผ่านครับสั่งเรื่อยๆแน่นอน ปล.ไข่ข้นก็อร่อยนะครับ แต่วันนี้ผมสั่งไข่ดาวดูเพิ่มเติม

18 ก.พ. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แฮ่กึ๊นกุ้ง

ร้านนี้อร่อยค่ะ สั่งบ่อยผ่านไลน์แมน ใช้เวลารออาหารก็แล้วแต่วันค่ะบางวันเร็วบางวันนานหน่อย พี่ไลน์แมนบอกว่าออเดอร์เยอะก็เลยมีรอนานบ้าง ชอบแฮ่กึ๊นกุ้งค่ะสั่งให้ที่บ้านกินทุกอาทิตย์ เด็กๆชอบกินกันมาก ทอดมากำลังดีกรอบนอกนุ่มในดูเพิ่มเติม

อร่อยมาก หอมกุ้ง
8 ต.ค. 2021
หมึกเยอะกระเทียมหอม🦑🧄
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดทอดกระเทียม

หมึกกระเทียม ให้หมึกเยอะมากเลยฮ่ะ รู้สึกไม่ผิดหวังนะ มาซื้อหน้าร้านเจ้าของร้านน่ารักอัธยาศัยดี เป็นมิตร เสียดายทางร้านยังไม่เปิดให้ทานในร้าน(เพราะโควิด) จัดให้เป็นร้านประจำ ทางผ่านกลับบ้านก็แวะซื้อแทบทุกวันฮ่ะดูเพิ่มเติม

ให้หมึกเยอะมากกก หอมกระเทียมสุด

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4