3.9

รีวิว กบสุวนันท์ซีฟู๊ดอาหารทะเล

Beat
10 ก.ค. 2023
ปลาหมึกทอดโคตรดี!!!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มย้มปลากระบอก, ปลาหมึกทอด

คุณพ่ออายุ 75 ปี ดู youtube ที่บ้านบอกว่าไม่ไกลจากบ้านอยากลอง จอดรถริมถนนหน้าร้าน ได้ลอง - ปลาหมึกทอดกระเทียม คุณพ่อ คุณแม่ ฟันไม่ดีทานได้ อร่อยด้วย อรือยไร้เทียมทานมาก - ต้มส้มปลากระบอก อันนี้ชอบน้ำซุปมากกกก แต่ระวังก้างปลากระบอกดีดีนะคะ เกือบติดคอ 🤣🤣 - ผัดฟักแม้ว ดีงาม กรอบอร่อย - ใบเหลียงราดกะทิ น้ำพริก มันๆ อร่อยดี - เนื้อปูผัดผลกระหรี่ ทานง่าย รสชาติอรือยแต่ยังไม่ใช่แบบที่ชอบที่สุดค่า ...อ่านต่อ

ผัดยอดฟักแม้วเนื้อปูผัดผงกระหรี่ปลาหมึกทอดกระเทียม
Mr.Stew 🍖
8 มี.ค. 2019
รสชาติธรรมดา ความสะอาดต้องดูแล อาหารไม่ตรงกับรูปเมนู

กบสุวนันท์อาหารทะเล ร้านอาหารซีฟู้ดอีกที่ย่านพุทธบูชา เห็นรีวิวเยอะ,เรตติ้งดี เลยเลือกมาลองชิมแต่มีหลายๆจุดที่ทำให้มีความรู้สึกไม่มาซ้ำอีกแน่ ด้านรสชาติอาหารธรรมดาๆออกเค็มนำ มีดีที่ปูสดเพราะยังเป็นๆ แต่ความสะอาดในการปรุงยังมีพลาดแบบเห็นๆ แสดงให้เห็นถึงความไม่ใส่ใจ รูปของหวานในเมนูกับที่เสิร์ฟมาคนละเรื่อง และราคาค่าโน่นนี่จุกจิกน่ารำคาญ สั่งปูราคาโลละ 900 คิดค่าปรุงอีก 60 ไม่มีลงบอกในเมนู, คิด...อ่านต่อ

อบเชือกมัดปูมาให้กินด้วย 😅😅ปูขนาด 2 ตัวโลราคาโลละ 900 (คิดค่าทำต่างหากอีก)รสออกเค็มนำรูปบนของจริง, รูปล่างในเมนู (มันใช่อันเดียวกันหรอ)
BlissfulBabe
1.7k2k40.9k
13 พ.ค. 2020
ช่วงโควิด ก็ยังมีเรื่องดี ๆ คือปูไข่สด และแน่นมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูทะเลนึ่ง สด อร่อยมากๆ, ปูไข่นึ่ง

ปูไข่ ไข่แน่น ๆ มัน ๆ เยิ้ม ๆ ปูดี สด เอามานึ่งก็ฟินเเล้วจริง ๆ ปูไข่กบสุวนันท์ 3ตัวโล (โลละ 1,000บาท) เราโทรสั่งตรง โอนเงินให้ร้าน แล้วเรียกแมสเซนเจอร์ไปรับ ปูตัวไม่ใหญ่มากแต่ไข่แน่นมาก อร่อย มัน จิ้มกับซีฟู้ดคือดีงาม 💥😋 . . #สปดกรจรกม #saveร้านอาหารดูเพิ่มเติม

Khun gift
4 ก.ค. 2023
อาหารทะเลสด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ทอดมันปลา, กุ้งคั่วพริกเกลือ, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, ต้มยำรวมน้ำข้น, ผัดแม้วไฟแดง, เนื้อปูผัดผงกะหรี่

เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้บ้าน ที่เปิดมานานหลายปีแต่ยังไม่เคยได้มาลองทาน จนครั้งนี้มีโอกาสได้ลองสั่งมาทานกันที่บ้าน รสชาติคืออร่อยมากๆตามคำรีวิวค่ะ การบริการจากพนักงานปลายสายพูดจาสุภาพ น่ารักค่ะ ราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับรสชาติและปริมาณของอาหารคือบอกเลยว่าคุ้มมากๆ ครั้งหน้าจะลองเปลี่ยนบรรยากาศไปทานที่ร้านดูบ้างค่ะ รสชาติอาหาร กุ้งแช่น้ำปลา 10/9 ผัดแม้วไฟแดง 10/8 ทอดมันปลา 10/10 เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ...อ่านต่อ

sinechompoo
19 ม.ค. 2019
อร่อย ราคาไม่แพง

ร้านอาหารทะเลย่านพุทธบูชา ราคาไม่แพง อาหารสด อร่อย ปลาหมึกผัดไข่เค็มอร่อยมาก ผัดมาแบบแห้งไม่เหมือนที่อื่น หอยแครงลวกก้อสด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ด ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อดี ไม่คาว กรอบนอกนุ่มใน อร่อยจนกลายเป็นร้านประจำเลยค่ะร้านมีโซนห้องแอร์ มีที่จอดรถด้านหลังของร้านดูเพิ่มเติม

taipunss
2 ต.ค. 2018
สดอร่อยราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู

วันนี้สั่งข้าวผัดปูมาทานจาก grabfood ราคา60บาทครับ ปูให้มาเป็นชิ้นๆสดๆอร่อยแต่ว่ามีไม่เยอะมากก็ตามราคาครับเข้าใจได้ ไข่และผัดต่างๆสับมาอย่างละเอียดกินเพลินๆกับข้าวที่ผัดมาอย่างดีราดน้ำปลาพริกหน่อยๆรวมๆแล้วรสชาติอร่อยกลมกล่อมมากๆครับดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-