- รวมรีวิว ร้านอาหาร Malibu By The Zone Seafood

รีวิว Malibu By The Zone Seafood
มาหาบันไดสวรรค์
หลายคนมักเข้าใจผิดว่าบันไดสวรรค์อันนี้เป็นของร้านไวท์เฮ้าส์ที่อยู่ข้างๆกัน จริงๆแล้วเป็นของที่ร้านนี้จ้า บรรยากาศเงียบเหงากว่าร้านข้างๆมากมาย อาจจะก้วยความที่ตกแต่งแบบร้านอาหารจ๋าไปหน่อย แต่อาหารที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้ใครเลยนะจ๊ะ บริการก็ดี มีมุมถ่ายรูปติดทะเลทั้งนั้น วิวหลักล้านไปเลยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปดี
🌸MALIBU by The Zone Seafood🌸 ร้านอาหารริมทะเลเปิดใหม่ล่าสุดย่านบางพระ อยากถ่ายรูปกับบันไดสวยๆไม่ต้องไปไกลถึงจันทบุรี บางพระก็มี!! หมี🐻🐼 มาแนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุดของบางพระ จ.ชลบุรี ร้านมีชื่อว่า MALIBU by the zone seafood ร้านเพิ่งวันแรกเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา ร้านนี้อยู่ริมทะเล ขายอาหารไทยและทะเล ทีเด็ดอยู่ที่มุมถ่ายรูปค่ะ มีมุมเด็ดๆอย่างบันไดสวรรค์ สะพานกลางทะเล ประภาคาร หรือแม้กระ...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบายริมทะเล
ร้านมาลิบู เข้าทางเดียวกับร้าน 33 ซีฟู้ด และ White house cafe เป็นร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน บรรยากาศดีมากค่ะ นั่งชิลริมทะเล ทางร้านวางโต๊ะห่าง ๆ กันเลยนั่งสบายไม่แออัด ชอบตรงที่นั่งสบายไม่จอแจ อาหารรสชาติดีและราคาไม่แพง เด็กบริการดี ❤️ดูเพิ่มเติม