- รวมรีวิว ร้านอาหาร KU Beef เคยูบีฟเนื้อโคขุนกำแพงแสน

รีวิว KU Beef เคยูบีฟเนื้อโคขุนกำแพงแสน
คนรักเนื้อต้องมาลอง!
ใครรักเนื้อลองมาที่นี่สิคะ มาถึง มายืนเลือกเนื้อที่ตู้แช่ได้ค่ะ ที่นี่เน้นเนื้อเป็นพิเศษตามชื่อค่ะ เนื้อ มีสารพัด ราคาไม่แพงมาก ส่วนคนไม่กินเนื้อ ก็จะมีหมู เบคอน ไส้กรอกให้เลือกค่ะ แต่มีไม่หลายหลายเท่าเนื้อ วันนี้คุณพี่อยากกินปิ้งย่าง เลยมากัน คุณพี่สั่งริบอาย กับสันใน กินไป ยิ้มไป ชื่นชม ชมชอบใหญ่ ส่วนเราเลิกกินเนื้อแล้ว นั่งแอบเสียดาย น้ำลายไหล หมูก็พอใช้ได้คะ แต่หั่นบางๆ ย่างๆ...อ่านต่อ
Beefy Place to eat
ปิ้งย่างแบบ ซื้อก่อนกิน เนื้อมีให้เลือกหลากหลาย หมูมีบ้างประปราย ไส้กรอกรสดี เครื่องเคียง ขนมปังกระเทียมอบชีสนุ่มละมุน ผักสลัดสดกรอบ ข้าวผัดกระเทียมกลมกล่อมหอมยั่วลิ้น ปิดท้ายด้วยไอศกรีมรสเยี่ยม ดีงามดูเพิ่มเติม
สายเนื้อห้ามพลาด เนื้อชั้นดี จาก ม.เกษตรกำแพงแสน
เนื้อสารพัด ราคาไม่เเพงมาก จ่ายก่อนทาน มีขนมปังกระเทียมเสริฟร้อนๆ ฟินเว่อ ลองมาทานกันนะคะ คนไม่เยอะมาก รอไม่นานเหมือนร้านอื่น ร้านอยู่ ใน ม.เกษตรบางเขนค่ะดูเพิ่มเติม