รีวิว สิบแสนตามสั่ง สิบแสนตามสั่ง

PHORNLEE Review
25 มี.ค. 2022
ต้มแซ่บ แซ่บสมชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบกระดูกหมู

✏️วันนี้สั่งผ่าน line man delivery ค่ะ เราอยากกินอะไรแซ่บ ๆ กระแทกปาก จัดไป จึงได้มา 2 รายการ ✒️ต้มแซ่บกระดูกอ่อน กับ ข้าวน้ำตกหมู แต่ดันหิวตาลาย เลยกินหมดซะก่อนเลยไม่มีภาพข้าวน้ำตกหมูมาฝากจ้ะ 😅 ส่วนต้มแซบกระดูกอ่อนมาร้อนๆ ซดคล่องคอมาก ด้านราคามาตรฐานมีภาพบิลรายการสั่งด้วยนะ 📌📍งั้นร้านล้านสิบแสนเราก็ขอแนะนำต้นแซบกระดูกอ่อนแล้วกันนะคะ 📝#ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม

สั่ง LINE man delivery-LMWN Hatyaiบิลสรุปรายการ สั่ง LINE man delivery-LMWN Hatyai

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส