- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ba-Cha Cafe

รีวิว Ba-Cha Cafe
ร้านอาหารและของหวานในละแวกปากลัด
พอดีมีลงพื้นที่ไปทำงานแถวปากลัด กองทัพต้องเดอนด้วยท้องเนอะ ดังนั้นเใอทำงานเสร็จ เราก็ไปเดินหาของอร่อยกินกัน ร้านนี้เราเดินผ่านหลายรอบ จนในที่สุดก็ได้แวะซะที ขอเขียนรวม 2 ครั้งที่ได้กินนะคะ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล (55 บาท) เป็นเมนูทะเล เลยเป็น 55 บาทค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติเผ็ด มีกุ้ง 2-3 ตัว ปลาหมึกอีกหลายชิ้นอยู่ ถือว่าราคารับได้ ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล (55 บาท) อันนี้นอกจาก กุ้ง หมึกแล้ว ยังมีหมึ...อ่านต่อ
เสพบรรยากาศ วิถีคนมุสลิม อาหารดี ราคาน่ารัก
🏠คาเฟ่บรรยากาศชิลล์ 🧔เสพบรรยากาศอาหารของชาวมุสลิม 👉เครื่องดื่ม อาหาร ราคาไม่แพง 👉โรตีดีงามตามสูตรต้นฉบับชาวมุสลิม 👉แกงกะหรี่ กลมกล่อม ไก่นุ่ม 👉มะตะบะไก่ แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้อร่อย 👉พบสเนห์ความกันเองของชาวมุสลิมดูเพิ่มเติม
ควรปรับปรุงแพ็คเกจบรรจุอาหาร
สั่งโรตีกรอบ ใส่แค่กล่องกระดาษโล่งๆมาในถุงหูหิ้ว น้ำเขียวโซดาก็ไมามีการปิดด้วยเทป ทำให้น้ำเขียวกระเด็นใส่ถุงโรตี โรตีรสชาติอร่อย แต่ควรคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยค่ะ น่าจะเป็นกล่องที่มิดชิด แบบนี้อร่อยแต่ไม่กล้าสั่งต่อเลยดูเพิ่มเติม