- รวมรีวิว ร้านอาหาร ล้านข้าวมันไก่ตอน

3.8
รีวิว ล้านข้าวมันไก่ตอน
14 มิ.ย. 2018
ข้าวมันไก่ร้านปากซอย
ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้เปิดมานานแล้วและมาปรับปรุงใหม่ น่าจะเปลี่ยนทีมใหม่ เปลี่ยนชื่อร้านใหม่แต่ลูกค้าก็ยังเยอะเหมือนเดิม ข้ามมันก็คลุกเคล้าออกมาดี ไก่สับนุ่มและให้เยอะดี ส่วนน้ำจิ้มก็เป็นแบบให้ตักข่าซอย พริกขี้หนูซอยแล้วใส่ในน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวคลุกเอา แบบเนี้ยแหละชอบดี ส่วนน้ำซุปก็ใช้ได้รสชาติอร่อยและร้อนได้ที่ดูเพิ่มเติม
9 ธ.ค. 2014
กินข้าวมันไก่ดังๆมาตั้งหลายร้าน แต่ร้านธรรมดาร้านนี้เด็ดสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้ามมันไก่ทอด, ข้าวมันไก่ผสม ต้ม-ทอด
ร้าน ล้านข้าวมันไก่ อยู่ที่ถนนสายไหม ซอย 74 ร้านธรรมดา เล็กๆ ตึกแถว1คูหา ทั่วไป เด็ดที่รสชาติค่ะ ส่วนตัวชอบทาน ผสม ต้ม-ทอด วันนี้ลองทานไก่ต้มอย่างเดียว ไก่ต้มมีความนุ่ม เหนียวเล็กน้อย ทานอร่อย ไก่ทอดก็อร่อยเลยค่ะ น้ำซุปก็ธรรมดาๆ แต่โอเค ทานคู่กันแล้วลงตัวดี ราคาก็ทั่วๆไป เริ่มต้นที่30 บาท ต่อจานค่ะ อร่อยนะ ลองมาทานดูค่ะดูเพิ่มเติม