4.3

รีวิว หลานตาชู

dew
อาหารใต้เจ้าดังของแถบนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สะตอผัดกุ้ง

#WongnaiSongkran2025 #SouthernSPL เป็นร้านอาหารใต้เจ้าเก่าดั้งเดิมที่อยู่ในซอยนวมินทร์ 74 แยก 3-10 สามารถขับรถเข้ามาจอดชิดข้างทางในซอยได้บ้าง พนักงานต้อนรับบริการอัธยาศัยดีมาก สั่งแบบ takeaway อาหารรอไม่นาน ข้าวราดผัดกะปิสะตอราคาไม่แพงได้ปริมาณสมราคา รสชาติแน่นจัดจ้านดี ตัดรสด้วยหมูสามชั้นคั่วเกลือกำลังดีเลยครับดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
5 ส.ค. 2024
อาหารใต้ย่านนวมินทร์ “หลานตาชู”

หลานตาชู ร้านอาหารใต้แบบ authentic อยู่แถวนวมินทร์ ร้านอยู่ในฟีลหมู่บ้านหน่อย ใจกลางชุมชน บรรยากาศสไตล์บ้านๆ ไม้ๆ หน่อย 🍽️สั่งเมนูใบเหลียงผัดไข่ รสชาติดี ตามมาตรฐานใบเหลียงผัดไข่ -สามชั้นชุบแป้งทอด อร่อยดี กรอบ ทานกับน้ำจิ้มเข้ากัน -ผัดสะตอหมูราดข้าว อร่อย รสเข้มข้น เค็มนำ เข้าถึงเครื่อง -กะเพราเนื้อสับราดข้าว ธรรมดาทั่วไป เลือกความเผ็ดได้ 💰สแกนจ่ายเงินได้ 🚗เราจอดรถริมถนนฝั่งตรงข้ามร้าน ...อ่านต่อ

Pat Patt
30 ก.ค. 2024
ครัวหลานตาชู อาหารใต้สไตล์โฮมมี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สะตอผัดกุ้ง

เป็นร้านอาหารใต้ขนาดเล็กที่อารมณ์เหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน ดังนั้นใครขับรถมาจะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถนิดค่ะ เนื่องจากหน้าร้านจอดได้แค่ไม่กี่คัน อาจจะต้องสอบถามทางร้านเอาว่าสามารถจอดตรงจุดไหนได้บ้าง อาหารรสชาติกลมกล่อมเหมาะกับคนกรุงไม่เผ็ดเว่อร์แต่ก็ยังคงความเครื่องแกงและถึงพริกถึงขิงแบบใต้อยู่ เมนูโดยรวมอร่อยทุกอย่าง ปลาตะเพียนไข่ไร้ก้าง ก็มีจุดเด่นคือไข่เยอะมากเกือบครึ่งตัว ถ้าใครเป็นสายทานไข่...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ส.ค. 2023
แกงใต้เมืองคอนแท้ๆ เก่าแก่กว่า 30 ปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สะตอผัดกะปิกุ้ง, สามชั้นคั่วเกลือ, ไข่เจียวกากหมู, แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว, ปลาทรายทอดขมิ้น

"ครัวหลานตาชู" #แกงใต้ เมืองคอนแท้ๆ ร้านเล็กๆ มีไม่ถึง 10 โต๊ะ ซ่อนตัวอยู่ในซอยนวมินทร์ 74 #กรุงเทพ เปิดมานาน 30 ปีได้แล้วค่ะ รสชาติแบบรสมือแม่แท้ๆ เจ้าของร้านรุ่นคุณย่าลงครัวปรุงเองทุกจาน . 😍😍 ไปสองคน จัดไป 5 เมนูเด็ด กินกันเกือบหมดเกลี้ยง อร่อยมากทุกเมนูที่สั่งค่ะ . ✅ แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว - น้ำแกงเข้มข้นแต่ไม่เผ็ดจัดออกกลมกล่อม ยอดมะพร้าวอ่อนๆ กับปลากะพงชิ้นโตๆ หลายชิ้น อร่อยสุดๆ . ✅...อ่านต่อ

Chin
25 ม.ค. 2019
อาหารใต้รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, หมูสามชั้นทอด, สะตอผัดกุ้ง, สามชั้นคั่วเกลือ

อาหารใต้รสเด็ด การีนตีด้วยคนใต้เป็นคนทำ อร่อยแซ่บ มาร้านนี้ ข้าวสวยจานเดียวไม่เคยพอ อิ่มท้องแตก (เพราะเผ็ด ต้องกินน้ำเยอะ แฮ่!!) แนะนำหลายเมนูมากเลยนะ อย่าง แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อน สั่งทุกครั้งที่ไป อร่อยแซ่บขึ้นหัว แต่หลังๆไป รู้สึกว่ารสชาติจะไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ ความเข้มข้นไม่นิ่ง แต่ยังอร่อยอยู่ค่ะ เมนูอมตะ ใบเหลียงผัดไข่ สามชั้นคั่วเกลือ ผัดสามฉุน สะตอผัดกุ้ง หมูสามชั้นทอด ทอดมันกุ้ง ส...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2017
จะไปร้านที่พัทลุง ไปไม่ถึงกลับมาซบอบร้านเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดสามฉุน, หมูฮ้อง, สะตอผัดกุ้ง

ร้านนี้มีเครือญาติอยู่พัทลุง เมื่อครั้งเที่ยวปักษ์ใต้พลาดไปไม่ไปลองทาน ถึงกับต้องกลับมาทานที่ร้านนี้กรุงเทพปลอบใจ เมนูหลากหลายสไตส์ ไม่ทานเผ็ด ไม่ชอบอาหารใต้ก็ยังมีทางเลือกอื่น แต่อาหารใต้ร้านนี้เค้าเด็ดจริง ผัดสามฉุน อันประกอบด้วย สะตอ ชะอม และกระเทียมโทน ผัดมาแห้งๆ เข้ากัน หมูฮ้อง คล้ายหมูสามชั้นต้มพะโล้ แล้วใส่เครื่องพริกไทยเสริมทัพเข้าไป อร่อยมาก หมูเปื่อยแทบจะละลายในปาก สะตอผัดกุ้ง กุ้...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง