3.3

รีวิว น้อยบะหมี่เกี๊ยว

Paopao Studio
12 มี.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้ง

น้อยบะหมี่เกี๊ยว 🍜🥟 ปู่เจ้าสมิงพราย 👉 ให้เยอะแบบจุกๆ 👉 หมูแดงหอมนุ่ม 👉 บะหมี่ไข่เส้นเล็กกรอบกรุบ 👉 ผักกวางตุ้งสดใหเ้ยอะดี ผมชอบกินผัก 😋 🥟 เกี๊ยวไส้หมูน้อยไป แป้งห่อมาหนาเกินไปครับ 🤩 เจ้าของร้าน พนักงานบริการดีครับ พิกัด📍ใต้สะพานภูมิพล ใกล้ๆศาลปู่เจ้าสมิงพราย 🛵 จอดรถริมถนนได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
14 ก.ค. 2022
บะหมี่ให้เยอะ

ไปดูบอล the match day แล้วเลิกดึก หิวเลยหาร้านแวะทานก่อนเข้าบ้าน มาแวะร้านนี้เพราะเที่ยงคืนแล้วร้านยังไม่ปิด เลยจัดบะหมี่เกี๊ยวพิเศษ ชามใหญ่มาก ได้บะหมี่ 3 ก้อน ใหญ่ เยอะจนจุกเลย เส้นบะหมี่ดีนะ เส้นเล็ก ๆ แต่เกี๊ยวกับหมูแดงธรรมดา อีกชามเป็นบะหมี่เกี๊ยวธรรมดา รวม ๆ 2 ชาม 100 บาทถ้วนครับ ถูกมากๆดูเพิ่มเติม

Chik'Ka' Bom
31 มี.ค. 2015
ถ้าไม่ดีจริง...อยู่ไม่ได้นะแถวนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ

ร้านบะหมี่ ร้านเดียวแถวท่าน้ำพระประแดงเดิมทีเป็นร้านข้างทางเล็กๆอยู่ตรงข้ามวัดแหลม ตอนนี้ขยายร้านมาฝั่งตรงข้ามเป็นห้องแถวแต่คนแน่นร้านเหมือนเดิมครับ ผมสั่ง บะะหมี่+เกี๊ยวกุ้งแห้ง ตัวเส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ลวกกำลังดี เกี๋ยวกุ้งตัวใหญ่ ให้มา5-6ก้อน หมูแดงหันชิ้นหนาพอดีคำ แค่ชามละ 40 บาทเท่านั้นไม่แพงเลยครับ แถมให้น้ำชุปชามใหญ่แถมกระดูกหมูไม่ต้องขอ....เยี่ยมครับอ่านต่อ

Pkp
5 ม.ค. 2024

เคยสั่งก็โอเคค่ะ มาไว ก็เยอะดี แต่ที่สงสัยคือ สั่ง 2 รอบโดนยกเลิก 2 รอบ ไม่เข้าใจค่ะว่าติดปัญหาอะไร ถ้าไม่เปิดร้านคือปิดไปก่อนค่ะ ถ้าวันนั้นไม่เข้ามาดูว่าโดนยกเลิกก็คงรอออเดอร์ยันเที่ยงไม่ต้องกินข้าวแล้วค่ะ เพราะทำงาน พักเที่ยงเข้าบ่ายอ่านต่อ