4.3

รีวิว เลิศสุดาข้าวมันเป็ด

dew
11 พ.ค. 2025
ข้าวหมกเป็ดอร่อยจนอยากไปซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเป็ด, ข้าวมันเป็ด

#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 เป็ดอร่อยมากไม่มีกลิ่นสาบข่าวเนื้อหนานุ่มกำลังดีไม่เหนียว น้ำราดรสเค็มหวานกำลังพอดีไม่โดดเกินไป ราคาไม่แพงให้เยอะด้วย อร่อยมากทั้งแบบข้าวหมกและข้าวมันแต่ถ้าต้องเลือกส่วนตัวชอบแบบข้าวหมกไม่ค่อยเหมือนที่อื่นดีดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.5k
27 ก.พ. 2025
ข้าวมันเป็ดร้านดัง​ ถนนอุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเป็ด, ข้าวมันไก่, ข้าวมันเป็ด, น้ำจิ้มไก่, ข้าวมันผสมข้าวหมกเป็ด

เลิศสุดาข้าวมันเป็ด​ เจ้าเก่าอยู่อุดมสุขระหว่างซอย40กับ42​ รู้จักร้านเลิศสุดาโดยดูจากช่องดังในYoutubeน่าทานมาก​ ตั้งใจมาสั่งข้าวหมกรวม(หมูอบ+ไก่อบ+เป็ด)​แต่หมูอบหมด​ และข้าวหมกเหลือครึ่งจาน​ เจ้าของร้านใจดีผสมข้าวหมกมาให้ชิม​ น้ำซุปมะนาวดองรสชาติอร่อย​ ตัดกันกับข้าวมันเป็ด​ เนื้อเป็ดอร่อย​ ไม่มีกลิ่นสาบ​ ข้ามมันอน่อยกลมกล่อม​ - ข้าวมันไก่​ 50.- - ข้าวหมกไก่​ 65.- - ข้าวมันเป็ด​ 65.- - ข้าวหมกเป...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
23 พ.ย. 2024
ข้าวมันเป็ดเจ้าแรก อุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเป็ด, ซุปมะนาวดอง, น้ำอัญชัญมะนาว

เลิศสุดาข้าวมันเป็ด อุดมสุข40 ร้านข้าวมันเป็ดร้านแรก ที่ปรับเปลี่ยนจากไก่มาเป็นเป็ด การทำยากกว่าไก่ตอน นอกจากเป็ดยังมี ไก่อบ หมูอบ และมีข้าวหมกด้วย เปิด 09.00-13.00 น. มาเกือบร้านปิด ข้าวมันหมด สั่งข้าวหมกเป็ดพิเศษ 75 บาท จากใหญ่ ให้เยอะ ทั้งข้าวหมก และเนื้อเป็ด ข้าวหมกไม่เลว หอมดี ข้าวร่วน เป็ดต้มทำได้ดี ไม่มีกลิ่น เนื้อเป็ดนุ่ม จิ้มน้ำจิ้มพริกน้ำส้มสูตรเด็ด อร่อยดี ซุปมะนาวดองเป็ด รสชาติเบาๆ...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2021
ข้าวมันเป็ด ข้าวหมกเป็ดรสเด็ด
Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
21 ต.ค. 2024
ข้าวมันเป็ด อร่อยเนื้อเป็ดนุ่มคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเป็ด, ข้าวมันรวม

อยากแวะมาทานนานแล้วค่ะ เมนูข้าวมันไก่ที่ไหนก็ที แต่ข้าวมันเป็ด พึ่งจะเห็นมีร้าน สุดาข้าวมันเป็ด ที่เมนูเขามีทั้ง ข้าวมันเป็ด ข้าวหมกเป็ด คนเลิฟข้าวหมกอย่างเรา เคยคิดเหมือนกัน ข้าวหมกเครื่องเทศหอมๆ กินกับอะไรก็อร่อยค่ะ ไม่จำกัดเฉพาะหมกไก่ - หมกไก่ทอด ร้านนี้ตอบโจทย์มาก เลือกทานข้าวหมก - ข้าวมัน ได้หลากหลายแบบดี ราคาจานธรรมดา / พิเศษ - ข้าวมันไก่ 50-60฿ - ข้าวไก่อบ 60-70฿ - ข้าวหมกไก่ 65-75฿ ...อ่านต่อ

Tipaporn Himmaparn
15 มี.ค. 2025
ข้ามันเป็ดร้านดังย่านอุดมสุข
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ, ข้าวหมกหมูอบ, ข้าวหมกรวม

ข้าวมันเป็ดร้านดังย่านอุดมสุข มาแถวนี้บ่อยๆแต่ไม่รู้จักมาก่อนเพิ่งได้ดูพี่เกี้ยรีวิว เลยตามไปชิม แต่เราไม่ได้ลองข้าวมันเป็ดนะคะ 😅 เราทานเป็นข้าวหมกหมูอบ ข้าวหมูอบ และข้าวหมกรวม ตัวข้าวหมกคือเครื่องเทสเข้มข้น หอมมาก ทานคู่กับหอมเจียว ราดน้ำจิ้ม และหมูอยคือฟินค่ะ หมูอบเนื้อนุ่มไม่แข็งเลย มีเครื่องเทศแทรกในตัวด้วยอร่อย หอมมากๆ ปล.จอดรถหน้าร้านริมถนนนะคะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
21 พ.ค. 2024
ข้าวมัน-ข้าวหมกเป็ด เนื้อนุ่มอร่อย ในมื้ออาหารแบบง่ายๆ

คือเล็งร้านนี้ว่าจะไปนั่งกินที่ร้าน แต่ไม่มีเวลา บวกกับว่าขี้เกียจขับรถไป เลยได้สั่งไลน์แมนมา พร้อมใช้คูปองส่วยลดประจำเดือนด้วย 😁 สั่งข้าวมา 2 อย่าง มี “ข้าวมันเป็ด” กับ “ข้าวหมกเป็ด” ของเด็ดดังของร้าน เสิร์ฟมาใส่ห่อกระดาษ พร้อมน้ำจิ้มพริกน้ำส้มกับน้ำซุปรสชาติตุ๋นมะนาวดองอร่อยดี แกะห่อถ่ายรูปเสร็จสรรพพร้อมกิน เอารวมกันทั้งข้าวหมกกับข้าวมัน ราดน้ำจิ้มพริกน้ำส้มตัดเลี่ยน เนื้อเป็ดชิ้นหนานุ่มก...อ่านต่อ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿