4.7

รีวิว Waq Yakiniku Esplanade รัชดา

Panny Limo
21 ม.ค. 2022
เนื้อดีมากที่สุด 🥩🥩 ไฟแรงมาก 🔥🔥 ย่างเพลิน กินเพลิน สุดๆ 🎉🎉
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านเนื้อย่าง ยากินิคุ อันดับหนึ่งในดวงใจ ณ ตอนนี้ หน้าตาอาหารดีมาก วัตถุดิบดีมาก เนื้อวากิว ออสเตรเลีย เนื้อย่างมาที่มีไม่มีผิดหวัง ไม่มีขัดใจแน่นอน เนื้อหลากหลายมาก และดีมาก ไฟก้อแรงมากๆ ย่างเร้าใจสุดๆ 🥩 เนื้อดีทุกตัว เป็นวากิวออสเตรเลียรสชาติดี รสชาติดี นุ่ม หอม เริ่ดที่สุด คือ โจ คารุบิ ถูกใจ ถูกจริตที่สุดดดด ตัวอื่นก้อลองได้ค่ะ ค่อนข้างจะโอเคทุกตัว 🦐 ซีฟู้ดจะด้อยกว่าหน่อยค่ะ หอยเชลล...อ่านต่อ

7 ธ.ค. 2020
เนื้อดีมากเลยค่ะ ฉ่ำอร่อย ละลายในปาก (set 1,299++)
WitTharit
26 มิ.ย. 2021
ปิ้งย่างงงงงงงง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวพริกไทยดำ, ปลาหมึก, วาคิวแฮม, ปลาแซลมอน, แดงมะนาวโซดา, ไอศกรีมวานิลลา

วันนี้อยากกินปิ้งย่างร้านใหม่ๆ เจอร้านนี้เลยลองแวะเข้าไปดู ป้ายร้านและข้างในร้านดูสวยดี เลยมาจัดคอส 899+ *** อาจจะไม่มีรูปเยอะเพราะหิวมาก 😂😂 🐮 เนื้อสัตว์ : ทางร้านมีหลากหลายเนื้อมาก เช่น เนื้อวัว, หมูคุโรบุตะ, ไก่, กุ้ง, หอยเชล, ปลาหมึก, แฮม, ไส้กรอก,ปลา,เครื่องใน ได้หลากหลายมาก เหมาะสำหรับสายเนื้อ อร่อยทุกส่วน ใครชอบมันก็มี ใครชอบเป็นเนื้อแดงก็มี มีค่อนข้างหลายส่วนให้เลือก ดีทุกส่วน การจ...อ่านต่อ

knut
19 มี.ค. 2023
เนื้อดีมากค่ะ สมราคา พนักงานมีใจบริการ
Mymind.k

DurainFamily cafe' -