รีวิว ฮกกี่ ข้าวมันไก่

Nantaya Thongnuepad
15 ต.ค. 2023
ข้าวมันไก่ต้มเนื้อนุ่มไก่ทอดแป้งกรอบอร่อยไม่มันเลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม

ร้านข้าวมันไก่ฮกกี่ ย่านบางใหญ่ ร้านโปร่งโล่งสบายสะอาดน่านั่งทานดีเลย ข้าวมันไก่มีแบบไก่ต้ม+เครื่องใน+เลือด และไก่ทอด เริ่มต้นที่จานละ 40 บาท ชอบตรงน้ำจิ่มและเครื่องเคียงตักได้ไม่อั้น ขิง พริก น้ำจิ้ม น้ำซุปเข้มข้นอร่อย ข้าวหุงสวยไม่มันเลี่ยนทานคู่กับทั้งไก้ต้มและไก่ทอดเข้ากันได้ดีอร่อยลงตัวทานเพลินดีเลยดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2023
👉ข้าวมันไก่ ชิ้นโตๆ เนื้อฉ่ำๆ เต็มคำ‼️ อยู่บางใหญ่

👉ชี้เป้าร้าน #ข้าวมันไก่ ชิ้นโตๆ เต็มๆ คำ ย่าน #บางใหญ่ ค่ะ 🏠ฮกกี่ ข้าวมันไก่ บางใหญ่ ร้านประจำของหลายๆ บ้านย่านคลองถนน บางใหญ่ (หนึ่งในนั้น ก็เพื่อนพี่นี่ล่ะ 😆) 👍ทีเด็ดคือ ไก่ชิ้นโต เนื้อฉ่ำๆ มีทั้ง ไก่ต้ม และไก่ทอด 🌶น้ำจิ้มเติมพริกและขิงไม่อั้น‼️ โต๊ะเรานี่เติมเกือบหมดกระปุก 😆😆หอมขิงดี 💕 🫕น้ำซุปกระดูกดี ⏰️ร้านเปิด 6:00-14:00 น. ฿฿ราคามิตรภาพ ทางไปโฮก🚗จากตลาดบางใหญ่ เลี้ยวเ...อ่านต่อ