รีวิว ร้านแน่ สุโขทัย

Phorn_kitchen
16 พ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม+ไก่ตุ๋น+ตีนไก่

ร้านแน่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น อร่อยมากค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส / ลูกชิ้นปลากราย / ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น / ก๋วยเตี๋ยวเป็ด / หมูแดง มีเมนูให้เลือกสั่งเยอะค่ะ รสชาติอร่อย ไก่ตุ๋นอร่อยมากค่ะ ตีนไก่อวบๆ + น่องไก่ รายการที่สั่ง 🍜 เกาเหลารวม ไก่ตุ๋น+ตีนไก่ 100 บาท หมี่ขาวรวม +เป็ด 70 บาท แนะนำลองมาทานกันนะคะดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวร้านแน่

เที่ยวสุโขทัย ต้องแวะมากิน ก๋วยเตี๋ยว ไหนหนำ สูตรดั้งเดิม อร่อยมาก ค่ะ ลูกชิ้นปลา ฮือก๊วย ตีนไก่พะโล้ แปลกไม่เหมือนใคร ร้านอยู่ตึกแถว บะหมี่เหลือง มาแวะชิมแล้วไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

หมี่ขาวน้ำ ลูกชิ้นปลา ฮือก๊วย ตีนไก่
20 มี.ค. 2021
ไม่แน่ใจว่าพูดคำว่าอร่อยที่นี่ไปล้วกี่ครั้ง

ตีนไก่หอมละลาย ลูกชิ้นปลานุ่มเด้งกลิ่นรสดี หมูแดงหอมนุ๊ม เส้น น้ำซุป ดีทุกอย่าง สะอาดสะอ้าน ทีมงานบริการดี เป็นกันเองดูเพิ่มเติม

เล็กน้ำตีนไก่ลูกชิ้นปลาเล็กแห้งตีนไก่ลูกชิ้นปลา