- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหาร เวียดนามมายฮาร์ท Max Value นวมินทร์

รีวิว ร้านอาหาร เวียดนามมายฮาร์ท Max Value นวมินทร์
ร้านประจำคู่ครัวมามากกว่า 20 ปี
⛳️ อยุ่ในโครงการmax value อยู่มานานตั้งแต่จัสโก้ ทำมาตั้งแต่รุ่นแม่ยันลูกสาว บรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่บ้าน 👑แหนมเนือง หมูกลมกล่อม มีเส้นขนมจีน เครื่องเคียงครบ เปลี่ยนเมนูใหม่เรื่อยๆ อาหารอีสาน ลาบเป็ดคือที่สุด ตำธัญพืชสำหรับสายhealthy เป็นถั่วสารพัดชนิด อร่อย มันๆ ราคาสมเหตุสมผล ไม่มี++ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนามที่มีส้มตำด้วย
กลับมาอีกครั้งกับร้านอาหารเวียดนามร้านนี้ เพราะอยู่ใกล้บ้าน มีเมนูหลากหลาย และราคาไม่โหดนัก สั่งมาจัดเต็มอีกเช่นเคย - ปากหม้อญวณ: แป้งยังไม่ค่อยบางนัก พอทิ้งไว้นานเลยค่อนข้างแห้งไปหน่อย แต่ไส้อร่อยดี - แหนมคลุก: จานนี้จะแห้งๆ รสออกเปรี้ยว เค็ม นัวๆดี กินกับข้าวร้อนๆคือดีเลย - สลัดครีมไก่ทอด: ให้ผักสลัดมาแบบจัดเต็มมาก ไก่ทอดแอบชิ้นเล็กไปหน่อย - ข้าวผัดเวียดนาม: รสชาติออกจืดไปนิด แต่กินกับแหน...อ่านต่อ
อาหารเวียดนามกลางๆ พอทานได้ อาหารหลากหลายดี
อาหารเวียดนามราคากลางๆ รสชาติก็เช่นกัน ร้านมี 2 คูหาไม่ติดกัน อย่างง มันคือร้านเดียวกัน อาหารรสออกจะเค็มไปนิด ผักเคียงสด สะอาดดีค่ะ ขอเพิ่มได้ นอกจากอาหารแล้วยังมีน้ำผลไม้ปั่นแยกกากโน่นนี่ บิงซูก็มีนะคะ ดูน่าทานดีด้วย(แอบเห็นโต๊ะอื่นสั่ง) มีอาหารเวียดนามแบบกล่องซื้อกลับด้วยค่ะ โดยรวมก็พอทานได้ ไม่โดดเด่นดูเพิ่มเติม
คุณภาพอาหารดี
อาหารเวียดนามอร่อยที่จอดรถเหลือเฟือ ร้านอาหารเก่าแต่ดูแลความสะอาดได้ดี การตกแต่งร้านไม่ค่อยน่าสนใจ แต่อาหารอร่อยใช้ได้เลย ช่วงกลางวันจะมีคนกินกันเต็มร้าน ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป เป็นร้านเวียดนามที่แนะนำอีกร้านดูเพิ่มเติม
แย่ลงเยอะครับ ไม่แนะนำเลย เลิกแล้วครับร้านนี้ ลาขาด
คุณภาพและบริการแย่ลงเยอะครับ แต่ก่อนรสชาดพอกินได้ เดี๋ยวนี้ห่วยหาความอร่อยไม่เจอเลยครับ เลยไปอีกหน่อยไปกิน vt แหนมเนืองที่พรอมานาดดีกว่า อร่อยกว่า ถูกกว่า สบายใจกว่า มาตราฐานดีกว่า ปล. ขิงสีชมพูในรูปให้มาน้อยมาก ขอเพิ่มคิดเงิน 20 บาท 555 หากินง่ายดีครับดูเพิ่มเติม
เวียดนามมายฮาร์ท อีก1ร้านอาหารญวนในใจ
ห่างหายไปนานสำหรับร้านนี้ จริงๆแล้วก็ชอบนะร้านนี้ จอดรถสะดวกดีแถมมีแม็กซ์แวลู ให้ซื้อของเข้าบ้านอีกด้วย วันนี้มากัน4คนเลยสั่งเยอะหน่อย -แหนมเนืองคำ เป็นแหนมเนืองที่กินสะดวกมากเพราะเขาห่อมาให้เสร็จเป็นคำๆ แค่หยอดน้ำจิ้มเพิ่มก็ส่งเข้าปากเคี้ยวเลย ไม่ต้องมานั่งห่อเอง -ปอเปี๊ยะสดกุ้ง ห่อมาสวย ดูน่ากิน -กุ้งกระเบื้อง มาทุกครั้งต้องสั่ง กรอบนอกนุ่มใน กินกับน้ำจิ้มบ๊วยหวานเข้ากันๆ -ขนมเบื้องญวน แป้งบา...อ่านต่อ