- รวมรีวิว ร้านอาหาร แม่ประยูร

รีวิว แม่ประยูร
อีกร้านผัดไทยเจ้าเก่าแก่ย่านราชวัตร
ผัดไทยแม่ประยูร เป็นร้านผัดไทยหอยทอดเจ้าเก่าแก่ย่านราชวัตรค่ะ ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวไร้เทียมทาน ขายหอยทอด ผัดไทย และขนมผักกาดค่ะ ครั้งนี้เราลองสั่ง ขนมผักกาดค่ะ ร้านมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบกุ้งสด แบบธรรมดาก็จะผัดมากับไข่และถั่วงอก ปรุงรสด้วยซีอิ๊วดำ รสชาติ ขนมผักกาดนุ่มปานกลาง ผัดมาหอมกระทะใช้ได้ ปรุงรสกลางๆค่ะดูเพิ่มเติม
หอยทอดกำลังดี
ร้านหอยทอดผัดไทนะคะ แม่ประยูร เป็นร้านเก่าแก่นะคะ ผัดไท หอยทอด หอยทอดทำมาดีนะคะ ขอไปว่าไม่มัน แล้วก็ผัดมาดีนะคะ ไม่มัน ไม่ไหม้ด้วยค่ะ เคยเจอบางร้านไหม้มาเลยทีเดียว รสชาติส่วนตัวว่าใช้ได้ตามมาตรฐานนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านดั้งเดิม รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องรอนาน
ด้วยความบังเอิญ ไปรับโลห์จากร้านใกล้และรอนาน จึงเดินไปสั่งเพื่อเอากลับบ้าน โดยขอรับเป็น ผัดไทเส้นจัน ธรรมดา และ ขนมหัวผักกาด ธรรมดา แม่ครัวทำด้วยความสะอาด รวดเร็ว ใช้ไฟแรง ไม่ใหม้ ไม่ติดกระทะ กลิ่นหอมน้ำมะขามเปียก คละคลุ้ง พอกลับมาถึง แกะ ขนมหัวผักกาดก่อนเลย ยอมรับผิดหวังเล็กน้อย เพราะคาดว่าจะรสจัดจ้าน แต่รสชาติที่มี เบามาก ต้องปรุง แต่ไม่มีซ้อสพริกมาให้..เลยแกะห่อ ผัดไทย ออกมา แต่ด้วยนิสัยไม่ป...อ่านต่อ
หอยทอดร้านนี้อร่อยค่ะ
หอยทอด ผัดไท แม่ประยูร
กินตั้งแต่ยังเด็ก ผัดไทยเส้นจันทน์รสชาติใช้ได้ ดีกว่าประตูอะไรนั่นอะอ่านต่อ