4.5

รีวิว ครัวเพ็ญพิชชา หาดคำสมบูรณ์

Pipatpong Promchan
3 ต.ค. 2021
ที่พักผ่อนเล่นน้ำที่บึงโขงหลง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, กุ้งเต้น, ข้าวผัดกุ้ง, กุ้งแช่น้ำปลา, ยำ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่หาดคำสมบูรณ์ บึงโขงหลง เป็นบึงน้ำจืดขนาดใหญ่ในชุมชน เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดีครับ มีน้ำให้เล่น กิจกรรมทางน้ำ เครื่องเล่นต่างๆ มีร้านอาหารริมน้ำเยอะเลย รวมทั้งร้านนี้ด้วย นั่งสบาย วิวสวย อาหารอร่อย บริการดีครับ คนมาเป็นครอบครัวกันเยอะเลย ผู้ใหญ่ได้กินข้าว เด็กๆได้เล่นน้ำครับดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2020
หาดน่าเล่นน้ำ อาหารอร่อย มีบานาน่าโบ้ตด้วย

ผมขับรถมาทานข้าวที่หาดคำสมบูรณ์โดยบังเอิญ ข้างในเป็นบึงน้ำขนาดใหญ่มากกกก มีร้านอาหารเรียงรายกันเป็นสิบๆเจ้า ผมสุ่มเลือกทานร้านนี้ สั่งหมูทอดแดดเดียว หมูหรอมแหรมไปหน่อย หนักกะหล่ำปลี ส้มตำปูปลาร้าทึ่ไม่มีปู รสชาติเผ็ดจัดจ้านอร่อยดีครับ ระหว่างทานสังเกตว่า มีคนลงเล่นน้ำ มีขี่เจตสกี และ บานาน่าโบ้ต ก็ถือว่า เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดี เด็กมาได้ผู้ใหญ่มาดีครับดูเพิ่มเติม

PiinkYGK
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ แนะนำต้มยำปลาคังค่ะ
เมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง

ร้านนี้มาสองรอบแล้ว ครบจบที่ร้านนี้เลยค่า ที่จอด*อาหาร*พานไหว้*เรือ ที่จอดเยอะ+ร่มรื่น บรรยากาศดี ที่นั่งมีทั้งแบบริมบึง(นั่งชิว+เล่นน้ำ) และบนฝั่งนั่งโต๊ะเก้าอี้ อาหารรสชาติใช้ได้ ไม่ทานเผ็ดต้องบอกแม่ครัวนะคะ เราสั่งส้มตำไม่เผ็ดกินไปสามคำเหงื่อตกเลย555 เมนูอาหารอัพเดทพค66 พานไหว้ชุดละ100 บริการเรือรับส่งไหว้ปู่อือลือเรามากัน3คนเหมา500 บริการดีไม่เดินตามถามตามเร่งเหมือนบางเจ้า เรือใหญ่กว่าเจ้าอ...อ่านต่อ